VẤN ĐỀ LẮP ĐẶT MÁY KHUẤY CHÌM FAGGIOLATI TRONG XỬ LÝ NƯỚC THẢI CÔNG NGHIỆP

Máy khuấy chìm Faggiolati cho các hệ thống xử lý nước thải cơ bản là một động cơ có đầu trục gắn một cánh quạt để khuấy trộn chất lỏng, hòa tan các hạt lắng và ngăn chặn sự phân tầng. Đây là thiết bị được sử dụng phổ biến trong các nhà máy, các hồ nuôi trồng thủy sản… Sản phẩm được thiết kế nhỏ gọn, dễ lắp đặt ở nhiều vị trí khác nhau & mang lại hiệu quả rất cao trong sản xuất.

Lắp đặt máy khuấy chìm Faggiolati cho hệ thống xử lý nước thải

Lắp đặt máy khuấy chìm Faggiolati cho hệ thống xử lý nước thải

Công dụng chính của máy khuấy chìm Faggiolati:

– Khuấy đảo các thành phần của nước thải, gạt bỏ hiện tượng lắng đọng các loại bùn, cát, hạt rắn khác…

– Máy khuấy chìm đảm bảo các phân tử vẫn được phân bố đều và rộng rãi trong bể nước thải và bùn.

– Tạo ra môi trường thích hợp cho vi sinh phát triển để phân hủy các loại tạp chất.

Lắp đặt máy khuấy chìm Faggiolati:

(1) Khâu lắp đặt:

Nước thải qua hố gom sau khi đi qua song chắn rác, sẽ đi qua bể điều hòa thường được lắp đặt máy khuấy chìm, bơm chìm, máy thổi khí (Bơm khuấy một cách tuần hoàn). Sau đó được cho đi qua hệ thống xử lý sinh học hoặc xử lý hóa lý. Tùy từng loại nước thải các nhân viên kỹ thuật phải lựa chọn model có công suất và đường kính cánh khuấy tương thích cho phù hợp để đáp ứng đủ năng suất.

(2) Vị trí lắp đặt: Máy khuấy chìm Faggiolati được thiết kế gọn gàng, đơn giản tối đa cho việc lắp đặt. Không giống như những máy khác có kiểu lắp đặt khô, máy khuấy chìm loại này không bị hạn chế về vị trí và hướng lắp đặt. Có thể lựa chọn khá thoải mái sao cho việc lắp thiết bị ít phức tạp nhất. Tuy nhiên vẫn phải chú ý đến sự dàn trải đều các TB để hoạt động đạt kết quả cao nhất. Tùy theo độ cao của mực chất lỏng mà xác định độ cao sao cho phát huy tối đa công suất.

(3) Kiểu lắp: Có 3 kiểu phổ biến:

  • Kiểu treo: Treo máy khuấy chìm Faggiolati bằng dây xích. Ưu điểm của mô hình này là máy khuấy có khả năng xoay nhiều hơn và trộn nhiều hơn.
  • Kiểu nâng hạ. Có thể thay đổi độ cao của máy khuấytrộn chìm bằng cách nâng lên hoặc hạ xuống tùy theo độ cao của chất thải hiện có trong bề chứa.
  • Kiểu cố định: Lắp trực tiếp trên một thanh sắt dưới mực chất lỏng hoặc đặt cố định dưới đáy hồ chứa.
Máy khuấy chìm Faggiolati trong một dự án xử lý nước thải

Máy khuấy chìm Faggiolati trong một dự án xử lý nước thải

Vấn đề an toàn khi lắp đặt máy khuấy chìm Faggiolati trong công nghiệp:

– Lựa chọn đúng loại vật liệu của may khuay chim cho phù hợp với loại chất cần khuấy, hạn chế sự ăn mòn hay phá hủy thiết bị nhanh chóng.

– Cung cấp đủ điện áp hoạt động.

– Thường xuyên kiểm tra và bảo dưỡng để nâng cao tuổi thọ máy.

– Không sử dụng máy khuấy chìm sai mục đích, có thể gây tai nạn cho người sử dụng.

Liên hệ Công ty TNHH kỹ thuật ATC nếu các bạn có nhu cầu mua các loại máy khuấy chìm Faggiolati (Italia). Chúng tôi là nhà cung cấp chuyên nghiệp các giải pháp vận chuyển và xử lý chất lỏng trong công nghiệp tại Việt Nam. Đa dạng các chủng loại, công suất, vật liệu để cung cấp nhanh chóng cho các dự án môi trường, nuôi trồng nông nghiệp…

Đối với sản phẩm này, ATC thường xuyên nhập sẵn trong kho những model thông dụng nhất như:

Máy khuấy chìm Faggiolati GM17A1T (GM17A471T1-4V2KA0): Đường kính cánh 176mm, Công suất 0.42KW, Lực ép 120N, Trọng lượng 20Kg.

– Máy khuấy trộn chìm Faggiolati GM18B1T (GM18B471T1-4V2KA0): Đường kính cánh 191mm, Công suất 0.9KW, Lực ép 220N, Trọng lượng 30Kg.

– Máy khuấy chìm Faggiolati XM17A472T1-6V2LA4: Đường kính cánh 176mm, Công suất 0.6KW, Lực ép 120N, trọng lượng 20Kg.

Máy khuấy trộn chìm Faggiolati XM18B471T1-6T6LA4: Đường kính cánh 191mm, Công suất 1.2KW, Lực ép 220N, Trọng lượng 30Kg.

Và nhiều loại model máy khuấy trộn chìm khác. Vui lòng liên hệ phòng kinh doanh để được cung cấp tài liệu kỹ thuật chi tiết để lựa chọn chính xác hơn theo các thông số của nhà thiết kế. Chúng tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ để được hợp tác và cùng mang về lợi ích với các Quý đối tác. Cam kết chất lượng máy khuấy chìm Faggiolati Italia luôn mang đến cho khách hàng hiệu quả thực tế tốt nhất với dịch vụ khách hàng linh hoạt, chuyên nghiệp cao nhất.