TỔNG HỢP MÁY BƠM HÓA CHẤT ATC CUNG CẤP

Các loại hóa chất, dung môi, các dung dịch tẩy rửa là những chất lỏng cần thiết và luôn được sử dụng cho hầu hết các nhà máy sản xuất. Chúng được sử dụng cho nhiều mục địch khác nhau và tùy vào tính chất hóa học – vật lí cần phải lựa chọn máy bơm hóa chất phù hợp để chuyển những lưu chất này từ vị trí này sang nơi khác. Chẳng hạn: bơm hút thùng phuy, bồn chứa, các tank axit, các hệ thống xử lý hóa mỹ phẩm… Mỗi loại sẽ tương thích với một ứng dụng để quá trình vận hành mang về hiệu quả tốt nhất. Nếu lựa chọn không đúng, hoạt động của các máy bơm hóa chất không những không đem lại hiệu suất cao mà còn có thể gây ra nhiều rủi ro mất an toàn lao động, gây tổn thất về con người và kinh tế.

Tong hop may bom

Công ty TNHH kỹ thuật ATC – Nhà cung cấp các giải pháp về vận chuyển chất lỏng công nghiệp, đặc biệt về các loại máy bơm hóa chất hiện phổ biến và phát sinh một số lượng lớn người dùng trên cả nước. Chúng tôi hỗ trợ tư vấn, thiết kế và cả thi công cho các nhà máy xí nghiệp khi có yêu cầu. Đội ngũ kỹ sư chuyên ngành giàu kinh nghiệm, cụ thể hóa công việc tùy năng lực chuyên môn để đảm bảo, cam kết cho những giá trị làm việc một cách chu đáo, hiệu quả và hài lòng nhất.

Các loại máy bơm hóa chất ATC nhập khẩu và phân phối trên thị trường: Hầu hết các sản phẩm có xuất xứ từ châu Âu và Nhật Bản với đầy đủ các chứng chỉ xuất xứ, chất lượng và các tiêu chuẩn an toàn như UL/FM, FDA… Được lựa chọn và đánh giá chất lượng trước khi đẩy ra thị trường nên Cty ATC luôn tin tưởng sẽ làm thỏa mãn cho mọi dự án thi công của khách hàng.

(1) Bơm từ hóa chất: Hoạt động bằng động cơ điện, tuy nhiên chi tiết đầu bơm được thiết kế chuyên biệt, trục motor hoàn toàn không tiếp xúc với hóa chất nên độ bền rất cao và chạy êm ái.

Bơm từ hóa chất SANSO - Nhật Bản

Bơm từ hóa chất SANSO – Nhật Bản

(2) Bơm nhu động: Đây là loại còn ít nhà sử dụng quan tâm do tại VN còn rất mới mẽ. Theo một số dây chuyền sx hiện đại nhập khẩu từ châu Âu có kèm theo loại may bom hoa chat này nên từ khi bắt đầu tiếp cận, các nhân viên kỹ thuật mới tìm hiểu kỹ hơn và quan tâm hơn.

Máy bơm nhu động - Peristaltic Pump

Máy bơm nhu động – Peristaltic Pump

(3) Bơm màng khí nén: Vận hành bằng năng lượng khí nén, đây là loại máy bơm hóa chất được sử dụng phổ biến bởi tính ứng dụng rộng rãi trong thực tế. Chúng có thể vận chuyển được nhiều loại chất lưu với hiệu suất cao. Điểm đặt biệt là có khả năng tự mồi, hút sâu, chống tắc nghẽn và không sợ cháy nổ. Loại này có bơm hút thùng phuy (Drum Pump) rất tiện lợi cho người sử dụng.

Bơm màng khí nén YAMADA - Nhật Bản - Một trong những sản phẩm chất lượng tốt tại VN

Bơm màng khí nén YAMADA – Nhật Bản – Một trong những sản phẩm chất lượng tốt tại VN

(4) Bơm định lượng hóa chất: Lắp đặt cho các ứng dụng cần giám sát và điều chỉnh lưu lượng theo ý muốn như: chiết rót, pha trộn…

Máy bơm định lượng hóa chất ETATRON - ITALIA

Máy bơm định lượng hóa chất ETATRON – ITALIA

(5) Bơm chìm nước thải inox: Dùng nhiều cho các hồ xử lý nước thải có lẫn hóa chất công nghiệp.

Bơm chìm Faggiolati (Italy) chất lượng cao

Bơm chìm Faggiolati (Italy) chất lượng cao

Bên cạnh đó chúng tôi còn cung cấp những phụ tùng liên quan đến máy bơm hóa chất để cấp cho các nhu cầu của khách hàng như: van bướm, ống, đồng hồ đo áp suất, đồng hồ đo lưu lượng, các khớp nối cứng – mềm…

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tìm hiểu những dịch vụ bán hàng chu đáo, linh hoạt từ đội ngũ SALE chuyên nghiệp. Sự tận tình khảo sát, tư vấn bán hàng chân thành, trợ giá tốt nhất là các yếu tố luôn mang đến cho K/H những ý nghĩa thực tế nhất. Hợp tác ngay để mang về thành công!


CAM KẾT MẠNH MẼ CỦA NHÀ CUNG CẤP MÁY BƠM HÓA CHẤT ATC:

vector-check-mark2 Luôn làm việc với tinh thần khẩn trương, nhiệt tình nhất.

vector-check-mark2 Luôn đảm bảo nguyên tắc bán hàng: “Giải pháp đích thực – Giá trị dài lâu”.

vector-check-mark2 Luôn bán máy bơm hóa chất chính hãng, chất lượng vượt trội, hiệu suất làm việc cao.

vector-check-mark2 Luôn giao hàng đúng tiến độ của hợp đồng và thường xuyên stock sẵn hàng trong kho.

vector-check-mark2 Luôn ổn định giá, tính toán giá thành cạnh tranh và đem đến sự tiết kiệm kinh tế cho đối tác.

vector-check-mark2 Luôn sẵn sàng kết gánh chịu rủi ro nếu thiệt hại của khách hàng do lỗi thuộc về chúng tôi.

vector-check-mark2 Luôn cập nhật thêm chủng loại máy bơm hóa chất có điểm vượt trội với giá rẻ hơn để bán toàn quốc.

Vậy bạn còn chần chừ gì nữa, hãy gọi ngay cho ATC để bạn mua được sản phẩm máy bơm hóa chất có chất lượng tốt, đảm bảo an toàn & giá cả cạnh tranh. Điều hơn hết là bạn đã đặt niềm tin của Công ty vào nơi uy tín, đáng tin cậy & luôn an tâm làm việc với kết quả cao.