MỞ THÙNG BƠM MÀNG YAMADA VỚI ĐẦY ĐỦ PHỤ TÙNG KÈM THEO VÀ TÀI LIỆU HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG

Xét trên thực tế, Bơm màng YAMADA là loại bơm màng khí nén được sản xuất với sự chuyên nghiệp rất cao từ khâu sx đến khâu đóng gói nhằm đảm bảo khi thiết bị đến tay khách hàng có đầy đủ tài liệu kỹ thuật dễ dàng tham khảo cũng như sử dụng.

Thùng hàng Bơm màng Yamada - Nhật Bản

Thùng hàng Bơm màng Yamada – Nhật Bản

Bơm màng Yamada được đóng thùng kỹ lưỡng với name plate hiển thị đầy đủ tên và xuất xứ sản phẩm. Mỗi tên model thể hiện vật liệu của từng chi tiết bên trong bơm màng khí nén. Đây là dòng máy bơm hóa chất chất lượng đến từ Nhật Bản và nếu được khảo sát các nhà máy của ông chủ người Nhật tại Việt Nam, bạn sẽ thấy rằng hầu hết các nhà máy này đều sử dụng bơm màng Yamada.

Bơm màng Yamada Nhật Bản với tài liệu và đĩa hướng dẫn kỹ thuật

Bơm màng Yamada Nhật Bản với tài liệu và đĩa hướng dẫn kỹ thuật

Bên trong thùng hàng bom mang Yamada có đầy đủ catalogue, manual kèm theo. Đặc biệt có cả đĩa giới thiệu SP cũng như hướng dẫn sử dụng chi tiết để giúp khách hàng lắp đặt & vận hành bơm màng Yamada hiệu quả nhất, điều này không có ở những loại bơm màng khí nén khác.

Bên trong thùng bơm màng Yamada có kèm cả đĩa hướng dẫn sử dụng

Bên trong thùng bơm màng Yamada có kèm cả đĩa hướng dẫn sử dụng

Nếu quan tâm đến các loại máy bơm hóa chất của Yamada, bạn sẽ thấy rằng bơm màng Yamada là một sản phẩm nổi bật về mặt thiết kế cũng như chất lượng, đáp ứng tốt cho tất cả các ứng dụng trong ngành công nghiệp. Mọi nhu cầu về bom mang Yamada vui lòng liên hệ Công ty ATC để được tư vấn và chào giá cạnh tranh nhất.