MÁY THỔI KHÍ SSR, MAY THOI KHI TAIKO KIKAI – SẢN PHẨM ĐÁNG TIN CẬY CỦA MỌI DỰ ÁN

Máy thổi khí Taiko Kikai SSR là sản phẩm của TAIKO KIKAI INDUSTRIES CO.,LTD (Nhật Bản). Đây là nhà sản xuất thành lập năm 1956 với bề dày kinh nghiệm lâu đời. Tập đoàn này sản xuất nhiều chủng loại sản phẩm như: bơm bánh răng, bơm chân không, bơm ly tâm, may thoi khi SSR… Các thiết bị được gia công bằng công nghệ hiện đại và các tiêu chuẩn chất lượng khắt khe của Nhật Bản. Do đó chúng đáp ứng tốt cho các yêu cầu về hiệu suất lẫn độ bền.

Máy thổi khí SSR , máy thổi khí Taiko Kikai lắp đặt cho một dự án

Máy thổi khí SSR , máy thổi khí Taiko Kikai lắp đặt cho một dự án

Công ty TNHH kỹ thuật ATC vinh dự là đại lí máy thổi khí SSR tại Việt Nam, chúng tôi đã cung cấp các chủng loại may thoi khi Taiko Kikai  cho nhiều dự án lớn nhỏ trên cả nước. Các sản phẩm nhập khẩu đều có đầy đủ các chứng chỉ chất lượng (CQ và CO) để đảm bảo hàng hóa chính hãng có chất lượng tốt nhất.

Giới thiệu máy thổi khí Taiko Kikai:

Nhà sản xuất Taiko Kikai có một hệ thống các nhà máy sản xuất ở nhiều nước trong khu vực. Trong đó SSR là sản phẩm máy thổi khí có nhà máy sx đặt tại Trung Quốc nên được gọi là hàng liên doanh Nhật Bản – Trung Quốc với tỉ lệ cổ phần 6:4. Nhờ vậy các sản phẩm tiêu chuẩn Japan được hạ thấp giá thành do tận dụng được nguồn tài nguyên và nhân lực dồi dào từ TQ. Tất cả các hàng hóa xuất xưởng đều được cấp chứng nhận chất lượng CQ từ công ty Taiko Kikai Industries Co.,LTD nên bạn có thể yên tâm về hiệu quả sử dụng của chúng.

ATC có thể cung cấp một list dài các dự án chúng tôi đã thực hiện tư vấn, thiết kế và thi công lắp đặt máy thổi khí Taiko Kikai để bạn tham khảo được giá trị cũng như qui mô cung cấp dòng thiết bị này trên thị trường. Nhiều công trình lớn trong các khu công nghiệp, sân bay, các tòa nhà cao tầng, các đơn vị sx chăn nuôi sử dụng máy thổi khí SSR trong các bề xử lý nước thải, trong các hồ nuôi trồng thủy sản…

Máy thổi khí SSR lắp đặt thổi khí oxy cho hồ nuôi tôm

Máy thổi khí SSR lắp đặt thổi khí oxy cho hồ nuôi tôm

Khi bạn cần thiết bị thổi cho dự án của mình hãy liên hệ với ATC – Đại lý máy thổi khí Taiko Kikai để được chào giá máy thổi khí tốt nhất mà không phải qua một đơn vị thương mại nào gây tốn thêm chi phí cho công ty của bạn. Đồng thời kinh nghiệm và năng lực của đội ngũ kỹ sư cơ điện của chúng tôi hỗ trợ bạn được rất nhiều vấn đề về kiến thức, thiết kế và cách lắp đặt sử dụng máy thổi khí Taiko Kikai sao cho hiệu quả nhất. Những công trình chúng tôi thực hiện cho các khách hàng trên toàn quốc luôn vận hành êm ái và ổn định với tiếng ôn thấp, mang lại sự hài lòng cao cho các đối tác là uy tín để ATC ngày càng phát triển và vươn lên thành nhà cung cấp máy thổi khí hàng đầu Việt Nam.

Đối với những dự án mới, kỹ thuật ATC sẽ support tận tình từ những bước đi đơn sơ ban đầu đến khi lựa chọn và đưa ra được model thiết bị phù hợp phục vụ cho công trình của bạn. Hãy yên tâm vì chúng tôi luôn bên cạnh và cùng thực hiện dự án của bạn một cách triệt để và hiệu quả cao nhất. Liên hệ ngay với chúng tôi khi có nhu cầu mua máy thổi khí Taiko Kikai để hợp tác, làm việc và cảm nhận được chất lượng sản phẩm cũng như dịch vụ của công ty chúng tôi. ATC luôn sẵn sàng phục vụ bạn!