MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG POLYMER CHO MÁY ÉP BÙN

Bơm định lượng polymer là thiết bị quan trọng góp phần tạo nên hiệu quả cho hoạt động của máy ép bùn và các khâu xử lý nước thải ở nhà máy, KCN, khu dân cư… Pha chế đúng liều lượng giúp bùn tạo bông và quá trình nén bùn tốt, điều này đòi hỏi phải có một loại máy bơm định lượng hóa chất có chất lượng và khả năng chống ăn mòn, sự chính xác phải cao. Với kinh nghiệm và năng lực cung cấp hàng hóa có xuất xứ từ khắp nơi trên thế giới, ATC là nhà cung cấp các giải pháp về máy ép bùn khung bản, băng tải… và các loại máy bơm định lượng polymer phù hợp nhất cho các ứng dụng thực tế ở các bể xử lý thải của nhà máy, xí nghiệp nhiều lĩnh vực khác nhau.

Máy bơm định lượng hóa chất ETATRON - ITALIA

Máy bơm định lượng hóa chất ETATRON – ITALIA

Giới thiệu máy bơm định lượng hóa chất Etatron:

Là sản phẩm được sản xuất tại Italy (Ý), công nghệ châu Âu, đa dạng mẫu mã, công suất, vật liệu được nghiên cứu và khai thác triệt để để có thể đáp ứng với nhiều đặc tính khác nhau của các chất cần bơm. Tất cả hàng hóa nhập khẩu đều cung cấp kèm theo các chứng chỉ về xuất xứ và chất lượng, cam kết hàng chính hãng với giá thành hợp lý, cạnh tranh so với nhiều loại khác trên thị trường.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC là đơn vị uy tín trong ngành và đã từng cung cấp rất nhiều thiết bị liên quan ngành môi trường, trong đó bơm định lượng Etatron – Italia là thế mạnh đã chứng mình chất lượng ở nhiều công trình, thể hiện được độ bền và kết quả hoạt động tích cực. Bạn có thể liên hệ chúng tôi để được cung cấp thông tin chi tiết những dự án đã có mặt của bơm định lượng Polymer Etatron.

Những ưu điểm nổi bật của bơm định lượng polymer cho máy ép bùn xử lý thải:

  • Hàng từ Ý luôn mang lại sự an tâm cao cho tất cả các nhu cầu, đây là nước có ên công nghiệp chế tạo hàng đầu thế giới về các mảng liên quan.
  • Tính cạnh tranh rất cao bởi một mức giá hợp lý.
  • Khả năng tương thích với polymer và hóa chất tốt, chịu được sự ăn mòn hóa học, bền bỉ vật liệu.
  • Mua từ nhà cung cấp chính thức sẽ nhận được nhiều giá trị.

Mọi nhu cầu về bơm định lượng polymer hoặc dùng cho nhiều ứng dụng khác vui lòng gọi cho ATC để được giải đáp và chào giá nhanh chóng.ATC luôn sẵn sàng phục vụ và mang lại cho bạn những giái pháp tốt nhất về máy bơm hóa chất.

Thân ái,