MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT ETATRON (DOSING PUMP) SERIES DLX & SƠ ĐỒ LẮP ĐẶT CƠ BẢN

Bơm định lượng (Dosing Pump, Metering Pump) hiện nay được dùng rộng rãi cho rất nhiều ứng dụng liên quan đến sản xuất, nghiên cứu các loại hóa chất, thực phẩm, dược phẩm… Sau đây là sơ đồ lắp đặt cơ bản bơm định lượng hóa chất ETATRON, mô hình này được áp dụng phổ biến trong các nhà máy công nghiệp.

Sơ đồ lắp đặt bơm định lượng

Sơ đồ lắp đặt bơm định lượng

Thiết bị này tùy vào từng môi trường và vị trí lắp đặt mà có thể lắp chân đứng hoặc treo lên vỏ máy, treo trên tường. Bơm định lượng làm việc cho độ chính xác cao hơn các loại máy bơm hóa chất khác và vận hành thật sự êm ái, cho độ rung và tiếng ồn nhỏ.

Các đặc điểm kỹ thuật của bơm định lượng hóa chất Etatron dòng DLX:

– Vỏ nhựa chống được ăn mòn của axit, xút và các loại dung môi khác.

– Cấp độ bảo vệ IP65.

– Khả năng hút sâu: 2m.

– Các nguồn điện tiêu chuẩn:  230V – 50 / 60Hz . Tùy chọn 110V – 50/60 Hz, 24V 50 / 60Hz, 24VDC, 12VDC.

– Đối với bơm định lượng hóa chất loại analog có thể điều chỉnh bằng tay lưu lượng dòng chảy từ 0-100% với tác động kép.

– Có sẵn điều chỉnh mức  MA/AD+LIV.

– Một số loại bơm định lượng điều khiển bằng tín hiệu dòng mA, chúng có thể kết nối được với bộ chuyển đối chỉ thị khác để thực hiện việc tùy chỉnh lưu lượng bơm từ các tín hiệu dóng điện 4mA đến 20mA.

Bơm định lượng hóa chất là thiết bị khá đơn giản trong việc lắp ráp, cài đặt và sử dụng. Tuy nhiên nếu lắp không đúng không mang lại kết quả chính xác mà thậm chí còn gây thiếu an toàn.

Các sản phẩm bơm định lượng hóa chất ETATRON phù hợp cho một loạt các ngành CN sx. Trong bài viết, bạn có thể biết thêm thông tin về hiệu quả của các dòng sản phẩm này đối với các ngành cụ thể như sau:

1. Công nghệ xử lý nước.

2. C/N giải trí như: sân vườn, bơi lội…

3. Các trang trại nuôi chim, nuôi gia cầm.

4.  Tưới phun thuốc trong ngành nông nghiệp.

5. Hệ thống rừ xe tư động, bơm định lượng các loại xà phòng và thuốc tẩy.

6. Bơm định lượng hóa chất ngành nghiên cứu s/x các loại thực phẩm, mỹ phẩm, dược phẩm…

Và rất nhiều các cầu khác rất cần sự phục vụ của các model bơm định lượng mà không một loại máy bơm hóa chất nào có thể thay thế được. Vui lòng liên hệ khi có nhu cầu từ vấn, thiết kế, cung cấp và lắp đặt các hệ thống bơm định lượng hóa chất để chọn mua thiết bị chất lượng cao và mang về những giải pháp tối ưu, thích hợp nhất cho dự án của mình, Công ty TNHH kỹ thuật ATC sẵn sàng phục vụ tất cả Quý khách hàng.