MÁY BƠM CHÌM NƯỚC THẢI FAGGIOLATI CHẤT LƯỢNG CAO CỦA ITALY

Công ty TNHH kỹ thuật chuyên cung cấp các giải pháp máy bơm hóa chất các loại. Sản phẩm đa dạng và dịch vụ uy tín của chúng tôi cam kết mang về hiệu quả cho các dự án vận chuyển chất lỏng các loại. Một trong những sản phẩm đến từ châu Âu có chất lượng cực kỳ tốt là Bơm chìm nước thải FAGGIOLATI (100% inox đúc). Sản phẩm được sản xuất tại nhà máy ở Italy, công nghệ sản xuất đạt chuẩn ISO 9001-ISO 14001. Đây là thiết bị trên toàn thế giới chỉ có một vài nhà máy sản xuất được bởi công nghệ đúc inox tân tiến nhất.

Bơm chìm Faggiolati (Italy) chất lượng cao

Bơm chìm Faggiolati (Italy) chất lượng cao

Hiện nay trên thị trường bơm chìm nước thải rất đa dạng về thương hiệu, mẫu mã và chất lượng khác nhau nên khách hàng khó phân biệt được đâu là sản phẩm hiệu quả nhất. Có một số được giới thiệu là máy bơm châu Âu nhưng trên thực tế chỉ đúng cái tên vì được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc hoặc Việt Nam. Rõ ràng chất lượng hàng hóa được sx tại châu Âu bao giờ cũng vượt trội hơn hẳn các loại lắp ráp trong nước hoặc liên doanh. Do đó đối với một số dự án bơm nước thải, bơm hóa chất lớn người mua hàng nên tìm hiểu kỹ hơn về xuất xứ, chất lượng sản phẩm để đạt hiệu quả cao nhất trong công việc. Việc chọn nhầm thiết bị chất lượng kém sẽ đem lại nhiều rủi ro và thiếu an toàn, đồng thời hao tốn thời gian & chi phí bảo trì, sửa chữa.

Ở đây các sản phẩm máy bơm hóa chất, bơm chìm nước thải FAGGIOLATI được Công ty chúng tôi nhập khẩu 100% từ Italy với đầy đủ các chứng chỉ xuất xứ của nước sở tại (CO) và chứng chỉ chất lượng của nhà máy sản xuất (CQ). Cam kết không bán hàng kém chất lượng, chỉ bán hàng chính hãng để nâng tầm uy tín và thương hiệu trong ngành.

Nhà máy sản xuất bơm chìm nước thải FAGGIOLATI

Nhà máy sản xuất bơm chìm nước thải FAGGIOLATI

Các loại máy bơm chìm nước thải FAGGIOLATI chúng tôi cung cấp bao gồm:

1. Bom chim nuoc thai inox 316 đúc.

2. Bơm chìm nước thải vật liệu bằng gang

3. Bom chim nuoc thai vật liệu bằng đồng

Và các loại máy khuấy trộn chìm.

Các sản phẩm này đáp ứng tốt các yêu cầu bơm nước thải công nghiệp. Khả năng chịu được sự ăn mòn tốt mang đến hiệu suất làm việc và tuổi thọ cao. Đây là một trong những dòng máy bơm hóa chất nổi tiếng trên toàn thế giới nhờ công nghệ sản xuất hiện đại, các khâu làm việc an toàn và tĩ mĩ để sp khi xuất xưởng không mắc lỗi.

Các ưu điểm nổi bật của các loại bơm chìm nước thải FAGGIOLATI:

1. Hàng hóa được sản xuất 100% từ Italy theo tiêu chuẩn quản lí ISO và các tiêu chuẩn khác trong ngành PUMP.

2. Thương hiệu có giá trị và được thẩm định bằng sự đánh giá tích cực của các dự án, các khách hàng.

3. Thời gian giao hàng nhanh chóng nhờ stock sẵn nhiều model, thời gian ship nhanh chóng so với các loại máy bơm hóa chất từ châu Âu khác.

4. Các dịch vụ hỗ trợ khách hàng nhanh chóng và tận tình, tư vấn kỹ thuật miễn phí để người sử dụng chọn mua được loại bơm chìm nước thải phù hợp với công trình.

Với một đội ngũ kỹ sư cơ khí và điện tự động hóa chuyên môn tốt, ATC mong muốn nhận được nhiều sự tin tường hơn nữa để mang đến những giải pháp hữu ích cho các Quý khách hàng. Hãy liên hệ nhanh với ATC để làm việc và cảm nhận các giá trị chúng tôi mang lại. Hy vọng được hợp tác với tất cả Quý khách hàng.