LẮP RÁP MÁY THỔI KHÍ ITO CHUẨN BỊ GIAO HÀNG CHO MỘT DỰ ÁN

Các model máy thổi khí ITO đã được nhập về kho công ty ATC để kỹ thuật kiểm tra, lắp ráp các thành phần cơ bản chuẩn bị giao xuống công trình của một dự án xử lý nước thải. Các thiết bị ở đơn hàng này được lắp đặt ở bể điều hòa và khâu xử lý sinh học. Đi kèm với các máy thổi khí, ATC còn cung cấp các loại đĩa phối phối khí EDI (USA) cho khách hàng.

Lô hàng máy thổi khí ITO Nhật Bản nhập về kho

Lô hàng máy thổi khí ITO Nhật Bản nhập về kho

Trong các máy thổi khí ITO lần này chủ yếu là model: IRS080L, đây là dòng máy phổ biến được các nhà thiết kế xử dụng nhiều cho các hệ thống xử lý nước thải ở các nhà máy sản xuất công nghiệp. Các nhân viên kỹ thuật đang tiến hành khui kiên và lắp ráp các chi tiết sản phẩm cho hoàn thiện và chuẩn bị giao hàng cho đối tác. Sản phẩm có nguồn gốc từ Nhật Bản luôn cho thấy được sự chắc chắn trong thiết kế và độ dày, điều đó dễ nhận thấy qua cân nặng của máy, điều này mang lại độ bền rất cao cho khách hàng khi sử dụng máy thổi khí ITO.

Máy thổi khí ITO IRS-*)L đang dược kiểm tra và lắp ráp hoàn thiện trước khí giao cho công trình

Máy thổi khí ITO IRS-80L đang dược kiểm tra và lắp ráp hoàn thiện trước khí giao cho công trình

Về động cơ sử dụng cho máy thổi khí ITO IRS-80L lần này khách hàng yêu cầu sử dụng motor của hãng Enertech, các pô ly đầu thổi được đội ngũ kỹ sư tư vấn thiết kế của ATC tính toán một cách chính xác để mang lại hiệu quả cao nhất. Bạn có thể thấy được sự chắc chắn của máy thổi khí Nhật Bản qua thiết kế và để đánh giá được chất lượng của chúng, hãy liên hệ ngay với chúng tôi để tham khảo những công trình qui mô lớn mà ATC đã thực hiện, đồng thời chúng tôi mời bạn tham quan các dự án đã hoàn thiện và đi vào sử dụng để có một cái nhìn khách quan, chính xác hơn về hiệu quả vận hành của máy thổi khí ITO như thế nào.

Động cơ Enertech được lắp ráp cho máy thổi khí ITO IRS-80L

Động cơ Enertech được lắp ráp cho máy thổi khí ITO IRS-80L

Ở đơn hàng này, ngoài máy thổi khí ATC còn cung cấp đĩa phân phối khí EDI (USA) để thực hiện lắp đặt cho dự án. Đây là loại đĩa tán khí có chất lượng cao và được toàn thế giới biết đến, sản phẩm này được nhập khẩu từ Mỹ. Các vật liệu của đĩa phân phối khí EDI rất tốt với độ đàn hồi cao, cho hiệu quả kết hợp với máy thổi khí ITO thật sự tốt. Mọi nhu cầu về các SP này vui lòng liên hệ được được chúng tôi tư vấn trực tiếp để mua được máy có công suất phù hợp, vừa tiết kiệm vừa đạt hiệu quả cao.

Đĩa phân phối khí EDI (USA) cung cấp cho dự án

Đĩa phân phối khí EDI (USA) cung cấp cho dự án

Công ty TNHH kỹ thuật ATC là nhà cung cấp chuyên nghiệp các dòng máy thổi khí ITO nhập khẩu trực tiếp từ Nhật Bản, các loại đĩa phân phối khí EDI có xuất xứ từ USA chất lượng cao, mang về hiệu quả cho các dự án, các hệ thống xử lý nước thải. Hàng hóa được phôi phối trên toàn quốc, sản phẩm chính hãng, giá cạnh tranh, thanh toán linh hoạt là những yếu tố mang đến cho bạn những giá trị thật sự hữu ích. Chúc tôi hân hành được hợp tác và phục vụ.

Kính chúc toàn thể quý khách hàng sức khỏe và thành đạt!