LÀM THẾ NÀO ĐỂ CHỌN MUA ĐƯỢC MÁY THỔI KHÍ TỐT VỚI CHI PHÍ TIẾT KIỆM NHẤT?

Có rất nhiều loại máy thổi khí trên thị trường hàng hóa công nghiệp hiện nay. Chúng có xuất xứ từ nhiều nơi trên thế giới như: Mỹ, Đức, Ý, Nhật Bản, Đài Loan, Trung Quốc…  Tất cả những sản phẩm này có tên, chất lượng và cả giá thành khác nhau. Do đó, việc lựa chọn loại may thoi khi có chất lượng cao mà giá tiền hợp lý nhất không phải là vấn đề đơn giản. Trong bài viết này chúng tôi chia sẻ một số yếu tố cơ bản nhất giúp các bạn định hướng được việc chọn mua các loại máy thổi khí.

1. Đúng yêu cầu về thông số kỹ thuật: Mỗi loại may thoi khi có kích cỡ và công suất làm việc khác nhau, chúng không chỉ đơn thuần là hút và thổi mà phải là hút bao nhiêu? thổi bao nhiêu? thổi như thế nào?… cho đủ với nhu cầu hệ thống trong nhà máy. Các con số này phải được bộ phận kỹ thuật tính toán cụ thể trước khi lên kế hoạch tìm kiếm thiết bị tốt.

2. Xuất xứ hàng hóa: S/P nguồn gốc từ châu Âu thông thường có chất lượng cao, tuy nhiên không phải loại máy thổi khí nào mang tên Phương Tây đều được nhập khẩu từ đây. Vì trong số đó có nhiều loại được sản xuất và lắp ráp tại Trung Quốc, Việt Nam… Các bạn nên phân biệt được hàng nhập chính ngạch vì chúng khác biệt hoàn toàn với các loại t/b liên doanh sản xuất nơi có nguồn tài nguyên và nhân công giá rẻ.

3. Chọn đúng nhà cung cấp: Nên tìm hiểu và hợp tác với những nhà phân phối chính thức của nhãn hàng máy thổi khí mà bạn đã đồng ý liên hệ. Chỉ những đơn vị có năng lực bán hàng mới có thể mang lại cho khách hàng nhiều giải pháp có hiệu quả. Đồng thời kinh nghiệm của họ luôn là tiêu chí không thể thiếu cho việc hỗ trợ đối tác lắp ráp, bảo dưỡng, bảo hành…

Chúc bạn luôn năng động và thông minh hơn trong việc chọn mua các loại mày thổi khí công nghiệp trên thị trường!


Máy thổi khí ITO - Nhật Bản

Máy thổi khí ITO – Nhật Bản

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ATC

Bán máy thổi khí ITO – Nhập khẩu 100% từ Nhật Bản với:

– Công nghệ sản xuất tiên tiến.

– Tiêu chuẩn an toàn thế giới.

– Hiệu suất làm việc tuyệt vời.

– Giá máy thổi khí ITO rất cạnh tranh so với các loại khác.

Đó là lí do vì sao nhiều K/H chọn chúng tôi là nhà cung cấp và lắp đặt các loại máy thổi khí cho nhiều ứng dụng trong các NM trên toàn quốc. Nếu bạn thật sự có nhu cầu, hãy liên hệ ngay để kiểm tra những thông tin ATC chia sẻ. Chúng  tôi sẽ mách cho bạn một số dự án hoành tráng đã thực hiện trong những năm vừa qua, và nếu có thời gian xin mời bạn đến khảo sát các hệ thống máy thổi khí công nghiệp đã thực hiện và đi vào hoạt động. Bên cạnh đó Cty có nhiều phụ tùng liên quan đi kèm như đĩa phân phối khí EDI, các loại van, đường ống…

Đĩa phân phối khí tinh và thô EDI - Nhật Bản

Đĩa phân phối khí tinh và thô EDI – USA

Những loại máy thổi khí ITO đáp ứng tốt cho mọi yêu cầu về: Hiệu quả, Giá thành và cả thời gian giao hàng. ATC hân hạnh được phục vụ toàn thể Quý Công Ty!