GIỚI THIỆU

Chân thành cám ơn toàn thể Quý khách hàng đã quan tâm đến các loại máy bơm hóa chất của công ty chúng tôi. Hy vọng sau khi ghé thăm Website này, các bạn sẽ hiểu rõ kỹ thuật hơn về các loại máy bơm trên thị trường và tìm mua được sản phẩm phù hợp cũng như mang lại hiệu quả cao nhất!

Với sự phát triển như vũ bão của khoa học công nghệ, Công Ty TNHH Kỹ Thuật ATC luôn làm việc nghiêm túc để chọn ra những dòng máy bơm hóa chất có chất lượng cao với giá thành cạnh tranh để cung cấp thêm nhiều giải pháp hơn nữa cho các nhà máy sản xuất. Hiệu quả cho các dự án vận chuyển chất lỏng là uy tín và thành công của chúng tôi. ATC hoạt động với phương châm: ” Giải pháp đích thực – Giá trị dài lâu” – Rất sẵn sàng phục vụ toàn thể Quý khách hàng.

Được thành lập bởi một đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm & chuyên môn sâu trong lĩnh vực tư vấn, lắp đặt và bảo trì các hệ thống máy bơm hóa chất, ATC là địa chỉ tin cậy cung cấp chuyên nghiệp các thiết bị, dịch vụ như: Bơm màng khí nén, Bơm ly tâm, Bơm từ, Bơm định lượng, Bơm nhu động, Bơm chìm inox đúc.v.v. và của các hãng danh tiếng trên thế giới như: SAER, FAGGIOLATI, INGERSOLL RAND, YAMADA, ETATRON, ITO có xuất xứ từ Mỹ, Đức, Ý và Nhật Bản. ATC cam kết chỉ cung cấp hàng chính hãng các loại với đầy đủ chứng chỉ CO-CQ và các tiêu chuẩn trong công nghiệp khác. Đồng thời chúng tôi còn cung cấp nhiều mặt hàng liên quan ngành vận chuyển chất lỏng cũng như các loại phụ kiện có liên quan để đáp ứng cho các dự án xây dựng mới hoặc thay thế của K/H.  Hãy liên hệ đến ATC khi các bạn có nhu cầu để nhận được các dịch vụ ưu đãi, thanh toán linh hoạt và các chính sách hữu ích. Công ty TNHH kỹ thuật ATC luôn mong muôn mang đến thị trường máy bơm hóa chất những sản phẩm có giá trị cao nhất với giá thành cạnh tranh & thời gian giao hàng nhanh chóng. Hãy hợp tác và cảm nhận tác phong làm việc cũng như sự chân thành của chúng tôi.

Hy vọng những nổ lực đội ngũ kỹ thuật ATC mang lại làm thỏa mãn mọi nhu cầu của khách hàng. Kinh chúc toàn thể Quý Công Ty AN KHANG & THỊNH VƯỢNG!

Thông tin chi tiết xin liên hệ :

đồng-hồ-đo-áp-suất-atc

Trụ sở chính: 7/3/15, Đường 17, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM
VPGD: 7/3/24T, Đường 17, Phường Long Thạnh Mỹ, Quận 9, TPHCM
MST: 0312 319 377
Tel: (+84) 08 3733 1002
Fax: (+84) 08 3733 1002
Email: sales@atc-vn.com