GIỚI THIỆU MÁY BƠM ĐỊNH LƯỢNG HÓA CHẤT ETATRON (ITALY) – DOSING PUMP

ETATRON D.S là nhà sản xuất các loại máy bơm định lượng hóa chất uy tín tại Italia (Ý), các sản phẩm hiện nay được cung cấp trên toàn thế giới với chất lượng thật sự ấn tượng so với các loại khác. Đây là dòng sản phẩm hoạt động tương thích với nhiều loại hóa chất công nghiệp nên tuổi thọ và năng suất làm việc cao. Tại Việt Nam, sự phát triển và mở rộng phân phối các dòng sản phẩm Dosing Pump của châu Âu đang rất hiệu quả. Sản phẩm được nhập khẩu trong thời gian ngắn nhất, giá thành hợp lý, vận hành tốt là những yếu tố Công ty TNHH kỹ thuật ATC luôn mong muốn mang lại cho các Quý Công Ty.

Máy bơm định lượng hóa chất ETATRON - ITALIA

Máy bơm định lượng hóa chất ETATRON – ITALIA

Định lượng hóa chất là một trong những quá trình quan trọng đặc biệt với một số ngành, trong đó bao gồm cả môi trường, xử lý nước và CN chế biến thực phẩm. Trong công nghiệp hóa chất xử lý nước là một phần quan trọng của quá trình, ETATRON đã phát triển nhiều hệ thống máy bơm định lượng hóa chất và giám sát đo lường, bao gồm khử trùng, bể nước hồ bơi công nghệ và hệ thống điều chỉnh độ pH. Phạm vi rộng lớn ETATRON GB của bơm định lượng hóa chất, bộ điều khiển, thiết bị thăm dò và phụ kiện có nghĩa là chúng tôi có thể cung cấp đầy đủ các giải pháp để đáp ứng nhu cầu của khách hàng.

Hệ thống bồn chưa hóa chất có sử dụng máy bơm định lượng

Hệ thống bồn chưa hóa chất có sử dụng máy bơm định lượng

Các ưu điểm khi sử dụng các loại máy bơm định lượng hóa chất ETATRON (Italy) – Dosing Pump:

  1. Sản phẩm được sản xuất và nhập khẩu 100% từ châu Âu, đạt các tiêu chuẩn chất lượng khắc khe, mang đến sự hài lòng cao nhất.
  2. Đi liền với chất lượng là giá thành, chúng thật sự cạnh tranh so với các nhãn hãng khác đến từ Phương Tây (>> Liên hệ)
  3. Hàng hóa được nhập sẵn trong kho, cam kết giao hàng nhanh cho các dự án của nhà máy.
  4. Là loại bơm có lưu lượng nhỏ, có thể định lượng (thay đổi lưu lượng) một cách linh hoạt từ thấp đến cap bằng tay (Manual) hoặc qui trình tự động (AUTO) tùy vào từng loại. Bơm định lượng có thể làm việc tốt với những loại chất có độ nhớt cao, độ ăn mòn cao như axit, bazo hay các chất hóa học ăn mòn khác.
  5. Hỗ trợ con người làm việc tránh được những độc hại của hóa chất, nâng cao năng suất.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC là nhà cung cấp chuyên nghiệp các loại bơm và dịch vụ lắp đặt, bảo trì uy tín – nhanh chóng. Đội ngũ kỹ sư sẽ làm việc và tư vấn cho các Quý khách hàng tận tình để có thể lựa chọn được loại máy bơm định lượng hóa chất phù hợp nhất cho các ứng dụng vận chuyển chất lỏng. Hãy liên hệ nhanh với chúng tôi khi các bạn cần mua các loại máy bơm hóa chất cho cty. ATC sẽ mang đến những dịch vụ linh hoạt nhất cho người mua hàng và luôn cam kết cao nhất về mặt chất lượng của các sản phẩm.

Rất vui khi được hợp tác với Quý khách!