GIAO HÀNG MÁY THỔI KHÍ TAIKO KIKAI SSR – 65

Máy thổi khí Taiko Kikai là thiết bị có chất lượng tốt với giá thành hợp lý, cạnh tranh hơn các loại khác trên thị trường nên được ựa chuộng và sử dụng rộng rãi ở nhiều lĩnh vực trong nhiều nhà máy. Độ rung ít, tiếng ồn tối thiểu mang lại hiệu quả cho các dự án xử lý nước thải, sục khí hồ thủy sản…

Cung cấp máy thổi khí Taiko Kikai SSR-65

Cung cấp máy thổi khí Taiko Kikai SSR-65

 Máy thổi khí Taiko Kikai có nhiều ưu điểm, trong đó yếu tố nâng cao hiệu suất vận hành là điểm nổi bật. Trên thực tế khi dùng, các khách hàng của ATC phản hồi rất tích cực về sản phẩm này. Có thể nói là một trong những SP chiến lược cho quá trình hoạt động thương mại của chúng tôi. Một loại máy thổi khí gia công bằng công nghệ Nhật Bản với những máy CNC hiện đại luôn nhận được sự tín nhiệm cao. Trong hình là máy thổi khí Taiki Kikai SSR – 65 chúng tôi vừa nhập về và chuẩn bị giao cho một công ty thực phẩm ở Long An. Chúng sẽ được các kỹ thuật của NM lắp đặt với sự hỗ trợ của các kỹ sư ATC. Hiện tại, tình trạng hàng hóa đã sẵn sàng để bàn giao cho K/H.

Thông số kỹ thuật máy thổi khí Taiko Kikai SSR - 65

Thông số kỹ thuật máy thổi khí Taiko Kikai SSR – 65

Các thông số kỹ thuật của máy thổi khí Taiko Kikai SSR – 65:

– Kiểu máy thổi khí 3 thùy (three cam)

– Kích cỡ đầu thổi: 65A

– Công suất máy: 0.75KW

– Lưu lượng max: 2.31 m3/p ở áp suất 0.1kgf/cm2

– Điện áp vào: 220V

Máy thổi khí Taiko Kikai được nhập khẩu với đầy đủ các chứng chỉ chất lượng của nhà sản xuất, chứng chỉ xuất xứ từ nước xuất khẩu. Mang đến các giải pháp tối ưu là nhiệm vụ ATC phải mang đến cho các cty bạn.

Quá trình làm việc cung cấp thiết bị và dịch vụ kỹ thuật của chúng tôi luôn tuân theo một quy trình nhất định để đảm bảo tính chuyên nghiệp cũng như hạn chế những sai sót khi làm việc với khách hàng. Chất lượng S/P luôn được đặt lên hàng đầu, cam kết chỉ phân phối các loại máy thổi khí SSR chính hãng và được bảo hành chu đáo 12 tháng.

vector-check-mark2 Tiếp nhận thông tin dự án mới hoặc mua máy thổi khí Taiko Kikai thay thế.

vector-check-mark2 Xử lý các thông số kỹ thuật được yêu cầu và tư vấn cho khách hàng những giải pháp tốt nhất về thiết bị cũng như dịch vụ.

vector-check-mark2 Chọn model máy thổi khí phù hợp và tương thích với mô tả của nhu cầu.

vector-check-mark2 Giao hàng ngay khi nhận được đơn đặt hàng với các sản phẩm có sẵn trong kho hoặc lên kế hoạch ship máy thổi khí SSR với thời gian ngắn nhất.

vector-check-mark2 Hỗ trợ tư vấn và cả lắp đặt khi đối tác cần.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC hy vọng được hợp tác và phát triển cùng các khách hàng. Hãy liên hệ bộ phận kinh doanh khi cần các loại máy thổi khí Taiko Kikai của Nhật Bản. Chúng tôi luôn cam kết mạnh mẽ nhất về năng lực cung cấp thiết bị cũng như mang đến những chính sách linh hoạt cho các nhân viên mua hàng.