GIAO HÀNG MÁY THỔI KHÍ ITO IRS-80L CHO CÔNG TY Ở BÌNH DƯƠNG

Qua thời gian khảo sát, tư vấn và lựa chọn model cho công ty K.P.L ở Bình Dương, đầu tháng 4 ATC giao hàng máy thổi khí ITO IRS-80L cho khách hàng. Được đánh giá là máy thổi khí “nồi đồng cối đá”, các sản phẩm của ITO Engineering – Nhật Bản luôn nhận được sự quan tâm từ phía các nhà sử dụng.

Máy thổi khí ITO IRS-80L

Máy thổi khí ITO IRS-80L

Thông số kỹ thuật của máy thổi khí ITO IRS-80L:

– Lưu lượng thổi: 5.48 m3/phút

– Tốc độ quay: 1510 vòng/phút.

– Áp suất max: 50kPa.

– Series: 1614199

Cung cấp máy thổi khí ITO IRS-80L

Cung cấp máy thổi khí ITO IRS-80L

Sự bền bỉ, năng suất làm việc lớn là 2 yếu tố quan trọng cho cam kết về chất lượng của các loại máy thổi khí ITO. Xác định đây là sản phẩm thực sự mang lại nhiều giá trị hữu ích cho các nhu cầu, Công ty TNHH kỹ thuật ATC đã làm việc với nhà sản xuất & điếu chỉnh tốt nhất việc stock sản phẩm, đồng thời hạ thấp giá thành ở mực hợp lý để cung cấp trên cả nước.

GIỚI THIỆU NHÀ SẢN XUẤT MÁY THỔI KHÍ ITO (JAPAN)

ITO ENGINEERING CO., LTD được thành lập vào năm 1864. Sau khi thành lập, ITO phát triển động cơ tốc độ cao như một người tiên phong trong sản xuất động cơ Diesel và cũng xây dựng nhiều loại động cơ khác theo cấp phép của Sulzer , Thụy Sĩ  cho máy A25/30. Năm 1959, bắt đầu nghiên cứu sản xuất máy thổi khí ITO với kinh nghiệm tích lũy và trình độ kỹ thuật tân tiến. Kể từ đó, ITO đã có những nỗ lực liên tục theo hướng phát triển hiệu quả để đáp ứng nhu cầu người dùng thông qua các tiến bộ kỹ thuật. Máy thổi khí ITO nổi tiếng khắp thế giới với độ ồn thấp, độ rung thấp và tuổi thọ ấn tượng, làm nên một ITO danh tiếng tuyệt vời với khách hàng ở nhiều lĩnh vực và nhiều quốc gia khác nhau.
Hồ sơ công ty:
Được thành lập: Tháng 6 năm 1864;
Đăng ký: Tháng 2 năm 1944;
Vốn điều lệ khởi điểm: 140.000.000 ¥
CEO: Tetsuya Shikishima

Các loại máy thổi khí Nhật Bản có nhiều ưu điểm nổi trội, vật liệu và kết cấu chắc chắn, vận hành êm ái và đạt nhiều tiêu chuẩn quốc tế về tiếng ồn và rung chấn. SP phong phú, đa dạng phù hợp với rất nhiều ứng dụng trong các Nhà máy sản xuất công nghiệp. Tại Việt Nam, máy thổi khí ITO được phân phối ở nhiều KCN với quy mô lớn.

Sử dụng hiệu quả tuyệt vời trong thực tế cho các lĩnh vực:

– Sục khuếch tán khí , khuấy trộn điều hòa cho các bề nước thải.

Máy thổi khí oxy cho các hồ nuôi thủy sản thâm canh.

– Cấp khí cho vi sinh tồn tại.

Và rất nhiều lĩnh vực khác trong công nghiệp.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC cung cấp chuyên nghiệp các dòng máy thổi khí ITO – Nhật Bản có chất lượng tốt và giá thành cạnh tranh, sẵn sàng phục vụ Quý Khách Hàng.