GIAO HÀNG MẪU BƠM MÀNG YAMADA DP-10BPT CHO CÔNG TY Ở HÀ NỘI

Sau khi tư vấn cho khách hàng bơm màng Yamada sử dụng bơm hoá mỹ phẩm từ thùng phuy lên bồn (cao 2- 3m), công ty ATC tiến hành gửi hàng mẫu model DP-10BPT có size pump 3/8″ đi Hà Nội để khách hàng dùng thử nghiệm, sau đó sẽ tiến hành nhập hàng và lắp đặt cho toàn bộ hệ thống.

Bơm màng Yamada Model DP-10BPT

Bơm màng Yamada Model DP-10BPT

Bơm màng Yamada model này sử dụng tốt để vận chuyên các dòng hoá mỹ phẩm: dầu gội đầu, sữa tắm, dầu xả tóc, nước rửa chén… Trong đó bao gồm nhiều thành phân hóa học phức tạp như sau:
Aqua, Sodium Lauryl Sulfate, Cocamide Dea, Sodium laureth Sulfate, Propylene Glycol, Sodium Lactate, Fragrance, Propylparaben, Methylparaben, Glycerin, Niacinamide, Tocopherol, Cocamide Dea
1. Dầu gội
Sodium laureth Sulfate, Imidazoline, Fatty Alcohol Ammonium Sulfate, CMEA, Simethicone, Dibutyl Phthalate Amides, ZPT, Polyxyethylene Stearate, Cetyl Alcohol, Silk Protein, Sodim Chloride, Khathon CG, Perfume.
1. Dầu xả
Cetearyl Alcohol, Glycrin USP, Dimethicone, Ceteareth20, Mineral Oil, Pomam Olive Oil, Polyquaternium 7, Nhance 3215, Ceamin Ctac, Nipagin M, Dissolvine, Citric acid, Perfume.

Bơm màng khí nén có thể áp dụng cho rất nhiều loại chất lỏng khác nhau, trong đó các ứng dụng đặc biệt là hóa chất ăn mòn và các chất có độ nhớt cao cần phải lựa chọn vật liệu các phụ tùng sao cho chính xác nhất. Thông thường với những chất lỏng ăn mòn cao như axit, xút, dung môi… phải chọn vỏ bơm màng bằng nhựa và màng bơm bằng Teflon PTFE để có khả năng kháng hóa chất tốt nhất.

ATC bán bơm màng Yamada giá bơm màng tốt nhất

ATC bán bơm màng Yamada giá bơm màng tốt nhất

Các thông số chi tiết của bơm màng Yamada Model DP-10BPT:

Bơm màng Nhật Bản hoạt động bằng khí nén
Xuất xứ: YAMADA – Sản xuất tại Nhật Bản
Model: DP-10BPT
Code: 851744
Đặc tính kỹ thuật:
– Kiểu: Bơm màng đôi hoạt động bằng khí nén
– Qmax = 20L/min ; Hmax = 7 bar ; Port Size: 3/8 inch (10A)
– Đường kính nạp liệu:
▪ Đầu hút đẩy: R/C 3/8”
▪ Đường cấp khí nén: R/C 1/4”
– Áp suất khí nén: 0.2 – 0.7 Mpa
– Van khí: loại không dùng dầu bôi trơn , được thiết kế có bộ phận chống tắt (Non stalling) và bộ phận kít bơm khi bơm màng Yamada dừng hoạt động
– Khả năng tự mồi nước: Với bơm màng khí nén Yamada 3/8″ lên đến 1m
– Chất rắn qua bơm màng Yamada: 1mm
– Trọng lượng tịnh (Net Weight): 3 kg
– Vật liệu: THÂN BƠM: NHỰA PP (POLYPROPYLENE)
MÀNG BƠM: TEFLON (PTFE)

Mọi nhu cầu về bơm màng Yamada, bơm màng Nhật Bản vui lòng liên hệ Công ty TNHH kỹ thuật ATC để được tư vấn mua hàng, đưa ra nhiều giải pháp lựa chọn sao cho hiệu quả và tiết kiệm nhất. Đồng thời chúng tôi là đại lí bơm màng Yamada nên giá thành là tốt nhất. Bạn đã liên hệ đúng nhà cung cấp khi cần mua những chiếc bơm màng khí nén chất lượng cao từ Nhật Bản.