GIAO HÀNG BƠM MÀNG YAMADA NDP-25BAT ĐI HÀ NỘI

Bơm màng Yamada là sản phẩm được gia công chế tạo hòa thiện tại Nhật Bản, là thiết bị vận hành an toàn & hiệu quả thực tế rất cao trong các loại bơm màng khí nén nói riêng và máy bơm hóa chất nói chung. Model giao hàng cho đơn hàng này là NDP-25BAT có kích cỡ đầu hút xả 1 inch, vật liệu vỏ bằng nhôm aluminum và màng bằng Teflon PTFE. Ứng dụng bơm màng khí nén dùng để bơm dung môi từ các phuy vào bồn chứa. Do số lượng bơm màng Yamada giao liên tục trên toàn quốc nên hết hàng & phải đặt hàng với thời gian từ 4-8 tuần, sau 4 tuần thiết bị đã về đến Việt Nam rất nhanh do phương thức ship bằng đường máy bay. Máy bơm hóa chất Yamada đã được bộ phận giao hàng của cty ATC kiểm tra model NDP-25BAT và các phụ tùng kèm theo, chuẩn bị đóng thùng, bọc xốp kỹ càng để gửi ra Hà Nội cho Cty QK.

Bơm màng Yamada NDP-25BAT giao cho cty QK Hà Nội

Bơm màng Yamada NDP-25BAT giao cho cty QK Hà Nội

Bơm màng khí nén Nhật Bản được mở thùng kiểm tra tình trang mới 100%, đầy đủ tài liệu hướng dẫn và các phụ tùng như: Van ball (sản xuất tại Japan), Các chân đế bơm màng Yamada bằng cao suđể giảm rung, đai ốc, bu-long, sách đĩa hướng dẫn…Hàng hóa chất lượng tốt, không bị lỗi vận chuyển sẽ được bộ phận kho ủy thác cho dịch vụ vận chuyển Vietel Post để tiến hành các thủ tục ra Hà Nội sớm nhất. Các cty TM – SX ở xa TPHCM & có nhu cầu mua máy bơm hóa chất Nhật Bản, bơm màng Yamada sau khi lên đơn hàng sẽ được ATC gửi hàng theo đường hàng không để đi nhanh và độ an toàn cao, đáp ứng tốt nhất cho mọi yêu cầu.

Bơm màng khí nén Yamada Nhật Bản Model NDP-25BAT

Bơm màng khí nén Yamada Nhật Bản Model NDP-25BAT

Với bơm màng Yamada sau khi xuất ra thị trường đều có một nameplate bằng hợp kim đính trên máy bơm hóa chất. Trên đó thể hiện tất cả những thông số cơ bản như: tên model, mã code và các thông số kỹ thuậtkhác như: nhiệt độ hoạt động, tháng, năm sản xuất, áp suất…. Mục đích của tấm name bằng kim loại này là giúp bãn dễ dàng giữ được các thông tin về model bơm màng Yamada sau một thời gian sử dụng chúng trong môi trường ăn mòn, do đó bạn nên giữ lại name plate này để khi cần phụ tùng bơm màng thì còn thông tin để cung cấp cho các nhà phân phối, họ có căn cứ để giúp bạn chọn phụ tùng bơm màng phù hợp. Bơm màng Yamada loại 1 inch được sơn phủ màu bạc, đây là đặc điểm để phân biệt hàng chính hãng vì thị trường bơm màng khí nén hiện nay có rất nhiều hàng nhái, hàng giả đến từ Trung Quốc và copy 100% kiểu dàng thiết kế của bơm màng Yamada. Với máy bơm hóa chất Yamada, yếu tố chất lượng đặt lên hàng đầu, vì vậy luôn có đầy đủ những thiết bị phụ và có sách đĩa hướng dẫn kỹ thuật chu đáo để giúp người sử dụng, sửa chữa bảo trì dễ dàng hơn, hiệu quả hơn.

Nguyên thùng bơm màng Nhật Bản Yamada NDP-25BAT

Nguyên thùng bơm màng Nhật Bản Yamada NDP-25BAT

Công ty TNHH kỹ thuật ATCđại lí bơm màng Yamada (Nhật Bản) tại Việt Nam. Ưu điểm của chúng tôi so với các nhãn hiệu khác là nhiều model phổ biến thường xuyên có sẵn và cả phụ tùng bơm màng của những loại này. Sản phẩm phong phú, đa dạng, nhiều kích cỡ, vật liệu phù hợp cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong công nghiệp. Bơm màng Yamada được ATC được stock sẵn nhiều loại, nhiều cỡ, bán & gửi hàng nhanh cho các yêu cầu thay thế, các dự án nhà máy mới…. Chúng tôi cam kết luôn giữ vững danh hiệu nhà cung cấp chuyên nghiệp & uy tín cũng như mang đến cho ngành CN những giải pháp hiệu quả nhất về máy bơm hóa chất cho khách hàng. Cụ thể:

  • Bơm màng Yamada khi bán ra mới 100%, có chứng nhận tháng – năm sản xuất của hãng.
  • Luôn cung cấp máy bơm hóa chất chính hãng, rõ ràng xuất xứ, nguồn gốc với các chứng chỉ CO, CQ.
  • Luôn stock sẵn nhiều loại khi k/h cần mua lắp mới hoặc thay thế thiết bị đã hỏng.
  • Đầy đủ phụ tùng bơm màng thay thế.
  • Phục vụ tối đa để hỗ trợ tư vấn cũng như bảo hành, bảo trì, khắc phục sự cố bơm màng Yamada nếu có.
  • Cam kết bảng giá máy bơm hóa chất, bơm màng khí nén Nhật Bản hợp lý, tiết kiệm chi phí.

Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn kỹ thuật cũng như mua được bơm màng khí nén Nhật Bản Yamada chính hãng, chất lượng với giá cạnh tranh nhất!