GIAO HÀNG BƠM MÀNG YAMADA NDP-P25BPT, BƠM HÓA CHẤT CÔNG NGHIỆP

Trong các loại bơm hóa chất thì bơm màng khí nén là loại có tính linh hoạt cao nhất nhờ vào khả năng làm việc với nhiều loại lưu chất khác nhau, từ những chất ăn mòn đến những chất có độ nhớt cao, hoặc những loại có chứa lẫn hạt rắn như bùn thải… Cũng vì khả năng đáp ứng cao cho nhiều ứng dụng công nghiệp, Công ty TNHH kỹ thuật ATC nhập khẩu và bán bơm màng Yamada (Nhật Bản) cho các nhu cầu sử dụng nhiều lĩnh vực như: thực phẩm, hóa chất, dược phẩm, xử lý nước thải…

Giao hàng bơm màng yamada NDP-P25BPT cho Công ty An Phú Khang

Giao hàng bơm màng yamada NDP-P25BPT – bơm hóa chất Nhật Bản cho Công ty An Phú Khang

Đơn hàng Bơm hóa chất Yamada NDP-P25BPT được ATC giao cho Công ty An Phú Khang, một trong những đơn vị uy tín về dược phẩm khu vực miền Nam. Bơm màng khí nén này được lắp đặt cho nhà máy với mục đích bơm dược liệu, chất này có khả năng ăn mòn hóa học cao, vì vậy chọn loại có vỏ bằng nhựa polypropylene với màng bơm bằng Teflon PTFE. Model này có kích cỡ đầu hút và xả là 1inch, lưu lượng vào khoảng 160lit1/phút với giá trị tối đa. Về cơ bản, bơm màng Yamada cũng có nguyên lý làm việc như những chiếc bơm hóa chất hoạt động bằng khí nén của những hảng sản xuất khác, nhưng với hãng sản xuất Nhật Bản này, một điểm ưu việt là – van khí được chế tạo theo công nghệ hiện đại và bằng chứng nhận thiết kế độc quyền của hãng, chúng không sử dụng dầu bôi trơn, được thiết kế có bộ phận chống tắc nghẽn (Non stalling) và bộ phận kích bơm khi bơm hóa chất dừng hoạt động.

Với năng lực nhập khẩu sẵn hàng hóa, ở đây là bơm hóa chất Yamada, Cty ATC là đơn vị luôn màng đến cho bạn những giải pháp thực tế và hiệu quả nhất như: tư vấn bán hàng nhanh chóng, chính xác; hàng hóa có sẵn đáp ứng tiến độ; giá thành đại lí bơm màng Yamada cam kết tốt nhất, dịch vụ bảo hành, bảo trì uy tín chuyên nghiệp được nhà sx hỗ trợ.

Mô tả kỹ thuật model bơm hóa chất Yamada dạng màng NDP-P25BPT

Mô tả kỹ thuật model bơm hóa chất Yamada dạng màng NDP-P25BPT

Bơm hóa chất có rất nhiều chủng loại trên thị trường với nhiều kiểu làm việc, vận hành khác nhau, hình thù khác nhau. Vì vậy việc chọn loại phù hợp mang tính quyết định đến hiệu quả của hoạt động sản xuất. Nhận thấy được tầm quan trọng của bơm màng khí nén ở các khâu vận chuyển chất lỏng đặc biệt trong ngành công nghiệp, đội ngũ nhân viên ATC luôn tận tình khảo sát và trau dồi kiến thức thực tế để có được cái nhìn khái quát nhất, hữu hiệu nhất để có thể hỗ trợ tốt nhất cho những nhu cầu mua bơm hóa chất. Vì đây là dạng chất lỏng độc hại đến sức khỏe còn người nên mọi vấn để phải xử lý triệt để với mục đích vừa đem lại năng suất làm việc vừa đảm bảo an toàn cho người lao động.

Môi vấn đề về bơm màng Yamada hoặc các loại bơm hóa chất khác, bạn có thể liên hệ theo số điện thoại HOTLINE hoặc gửi email cho chúng tôi để nhận được hồi âm sớm nhất và có được những giải pháp cũng như thông tin hữu ích. Chúng tôi cam kết về chất lượng bơm màng khí nén Nhật Bản, minh chứng mạnh mẽ là hầu hết tất cả các nhà máy của Nhật tại Việt Nam để chọn Yamada là sản phẩm ưu tiên cho dây chuyền máy móc, và chính nhưng cty này luôn có yêu cầu khắt khe nhất về các tiêu chuẩn công nghiệp. hãy gọi cho chúng tôi và cùng nhận về những giá trị đích thực!