GIAO HÀNG BƠM CHÌM NƯỚC THẢI EIM NHẬT BẢN ĐI PHÚ YÊN

Với khả năng cung cấp phong  phú các loại bơm công nghiệp, ATC luôn nhận được sự tin cậy và hợp tác từ nhiều khách hàng trên toàn quốc. Chúng tôi cung cấp đầy đủ các loại bơm phục vụ cho từng ứng dụng khác nhau như: máy bơm hóa chất, bơm chìm nước thải, bơm từ, bơm trục ngang – đứng đa tầng cánh, bơm cho ngành thực phẩm… Nhiều dạng có thiết kế và vận hành khác nhau như: sử dụng khí nén, bơm dạng cánh (impeller), màng (diaphragm), cánh khế (lobe), từ tính (magnetic)…

Bơm chìm nước thải EIM Nhật Bản, model SE 503G

Bơm chìm nước thải EIM Nhật Bản, model SE 503G

Đơn hàng này là bơm chìm EIM mua thay thế cho một công trình tại Phú Yên mà thời gian trước đây ATC đã trúng thầu cấp hàng cho dự án. Sau nhiều năm làm việc, thiết bị được kiểm tra và bảo dưỡng, chiếc nào bị hỏng thì sửa chữa hoặc thay mới nếu cần thiết. Ở đây một chiếc bơm chìm nước thải EIM model SE 503G cần thay mới được ATC đặt hàng cách đây 2 tháng và hôm này đến hạn bàn giao cho khách hàng. Công nghệ gia công chế tạo hiện đại của Nhật Bản luôn mang lại sự hài lòng cho các đơn vị sử dụng nhờ chất lượng và tuổi thọ cao. Vật liệu được nghiên cứu thường xuyên để luôn cải tiến cho hiệu quả cao nhất, mang lại sự an tâm tuyệt đối khi lắp đặt sử dụng bơm chìm nước thải.

Bơm chìm nước thải EIM nhập khầu từ Nhật Bản

Bơm chìm nước thải EIM nhập khầu từ Nhật Bản

Cũng giống như các loại máy bơm hóa chất, bơm chìm EIM cũng đa dạng về vật liệu vỏ, cánh bơm, trục… Tùy vào thành phần của chất lượng ATC sẽ tư vấn cho bạn loại phù hợp nhất, cam kết nâng cao hiệu suất và giá thành thật cạnh tranh trên thị trường. Ngoài EIM, Cty ATC còn phân phối những nhãn hiệu khác như: bơm chìm nước thải Zenit (Ý), JS (Đài Loan)… Những thương hiệu chúng tôi phân phối tại Việt Nam đều là những hãng danh tiếng, có nhà máy sx qui mô và dịch vụ khách hàng chu đáo. Phụ tùng bơm chìm luôn có sẵn để khách hàng đặt mua để bảo trì máy.

Mọi nhu cầu của bạn về bơm chìm EIM vui lòng liên hệ HOTLINE hoặc gửi email cho chúng tôi để được tư vấn miễn phí cũng như nhận được bảng báo giá cạnh tranh nhất. ATC luôn sẵn sàng phục vụ bạn!