DỊCH VỤ

1. TƯ VẤN MUA HÀNG

1

Dịch vụ miễn phí cho tất cả các yêu cầu về hàng hóa, đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm sẽ hỗ trợ kỹ thuật tận tình để Quý khách hiểu rõ hơn về các loại máy bơm hóa chất. Và từ đó có thể lựa chọn được chủng loại, vật liệu và kích cỡ sản phẩm, đáp ứng tốt cho các dự án lắp đặt mới hoặc thay thế thiết bị. Hãy yên tâm vì chúng tôi sẽ giúp các bạn tránh được các rủi ro do sai sót khi mua hàng một cách an toàn nhất. Hiệu quả cao cho các ứng dụng của bạn là thành công và niềm hạnh phúc của ATC.

2. THIẾT KẾ HỆ THỐNG

2

Công ty TNHH kỹ thuật ATC nhận khảo sát và thiết kế các hệ thống máy bơm hóa chất theo từng yêu cầu cụ thể của K/H. Cam kết chất lượng để các máy móc sản xuất của các bạn vận hành tối ưu và đạt năng suất cao. Sự chuyên nghiệp và logic trong các tính toán chi tiết luôn đảm bảo cho sự hoạt động êm ái và bền bỉ. Hãy liên hệ ngay để được chúng tôi hỗ trợ nhanh chóng và mang về nhiều giá trị thực tiễn.

3. THI CÔNG LẮP ĐẶT

3

Đi kèm với bán hàng, ATC triển khai tốt việc lắp đặt mới cho các hệ thống máy bơm hóa chất. Kỹ năng dồi dào từ thực tế là hành trang vững chắc cho việc lắp ráp các loại máy bơm công nghiệp của chúng tôi. Khi được yêu cầu, ATC sẽ nhanh chóng phối hợp với các đội ngũ kỹ thuật khách hàng để thực hiện dự án một cách hợp lý và nhanh chóng. Việc lắp đặt thiết bị phù hợp & đúng cách chắn chắn làm cho năng suất làm việc và tuổi thọ thiết bị nâng cao.

4. BẢO TRÌ, SỬA CHỮA

4

Công ty ATC nhận bảo trì, sửa chữa & thay thế phụ tùng cho các loại máy bơm hóa chất (Bơm màng khí nén, bơm từ hóa chất, bơm nhu động, bơm chìm nước thải…). Tiến độ thực hiện được đặt lên hàng đầu để trả lại sự hoạt động bình thường cho các hệ thống sản xuất. Nguồn hàng phong phú và tay nghề thợ bậc cao sẽ mang đến hiệu quả cao cho các bạn. Hãy liên hệ, hợp tác và cảm nhận.

 

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ATC SẴN SÀNG PHỤC VỤ QUÝ KHÁCH HÀNG!