CUNG CẤP MÁY THỔI KHÍ ITO IRS-80L ĐI NHA TRANG

Cuối tháng 2/2016, sau một thời gian tư vấn và chào giá máy thổi khí ITO model IRS-80L ATC đã nhận được hợp đồng và lắp ráp để gửi hàng đi Nha Trang – Khánh Hòa. máy thổi khí Nhật Bản ITO hiện này là thiết bị được tin dùng trên cả nước với số lượng cấp cho dự án hàng năm ngày một tăng lên. Đây là loại phổ biến được các đơn vị ngành môi trường lắp đặt thi công trên toàn quốc cho các ứng dụng ngành xử lý nước thải, ngành sản xuất xi măng, vôi… Những model máy thổi khí ITO này được nhập khẩu trước đó để hàng luôn có sẵn cho các cty cần mua gấp. Sau quá trình làm việc kỹ thuật chính xác và nhận được PO, nhân viên ATC sẽ tiến hành tính toán để chọn pu-ly và lắp ráp hoàn thiện máy. Các máy trước khi gửi đi được đóng ba-lét gỗ, dúng xe nâng để vận chuyển an toàn nhất.

Giao hàng máy thổi khí ITO IRS-80L đi Khánh Hòa

Giao hàng máy thổi khí ITO IRS-80L đi Khánh Hòa

Cũng giống như các loại máy bơm hóa chất, quý trình làm việc của cty chúng tôi vẫn quan trọng nhất là các thông số kỹ thuật. Việc chọn lựa đúng thiết bị không những giúp các nhà đầu tư đạt hiệu quả cao trong sản xuất mà còn tiết kiệm được những chi phí phát sinh không cần thiết. Với kinh nghiệm và sự kỹ lưỡng trong cách làm việc, sau khi kiểm tra đầy đủ các phụ tùng kèm theo, máy thổi khí ITO được quấn PE để quá trình chuyên chở hàng được an toàn.  Do khối lượng máy hơn 200kg nên việc di chuyển hàng phải dùng xe nâng chuyển hàng, tất cả được sắp xếp chu đáo giúp quá trình gửi hàng máy thổi khí Nhật Bản được nhanh chóng với tình trạng hàng tốt nhất khi đến với khách hàng.  Motor đi kèm máy thổi khí ITO IRS-80L được chọn là động cơ của hãng WEG – Brazil với các thông số: 4 cực, 1450 vòng/phút, 11Kw, 380V, 3 pha, 50Hz.

Thị trường miền Trung và Tây Nguyên hiện nay là khu vực tiềm năng với nhiều nhà máy và các KCN hình thành và phát triển. Với khả năng cung cấp và kinh nghiệm làm đại lí máy thổi khí ITO tại Việt Nam, ATC đã và đang là nơi mang lại cho mọi đối tác sản phẩm và dịch vụ tốt nhất khi có nhu cầu tư vấn và tìm mua các thiết bị cho hệ thống xử lý nước thải, các máy thổi khí ITO trong quá trình sản xuất, máy thổi khí oxy cho nuôi trồng thủy sản… Đến với cty ATC, bạn luôn được sự hỗ trợ nhanh chóng, chính xác và hiệu quả tốt nhất khi lựa chọn các máy móc, phụ tùng công nghiệp.

Chuyển hàng máy thổi khí ITO bằng xe nâng

Chuyển hàng máy thổi khí ITO bằng xe nâng

Đối với ngành xử lý môi trường nói riêng, hiện nay tại Việt Nam máy thổi khí ITO là nhãn hiệu đến từ Nhật Bản được ưu tiên sử dụng cho những công trình có quy mô lớn, đòi hỏi rất cao về mặt hiệu suất chất lượng và độ bền. Đặc biệt với những máy thổi khí Nhật Bản được sản xuất theo công nghệ gia công hiện đại luôn là ưu thế để mang lại những kết quả hoạt động tích cực cho các nhà máy, xí nghiệp. Đáng kể trong nhữngcông trình lớn trên cả nước là: sân bay, bệnh viện, các trạm xử lý nước thải tập trung, các chung cư…

Sự chắc chắn của máy thổi khí ITO Nhật Bản

Sự chắc chắn của máy thổi khí ITO Nhật Bản

Nhật Bản là nước có nền sx CN tiên tiến, những mặt hàng từ dân dụng đến công nghiệp có xuất xứ từ đất nước này đều được con người ưa chuộng. Ở đây máy thổi khí ITO là loại gần như độc tôn tại châu Á có thể đáp ứng cho những ngành CN nặng như: sản xuất thép, xi măng, khai thác quặng mỏ,  vôi… mà những loại khác trên thế giới không có khả năng đáp ứng được. Máy thổi khí Nhật Bản có những lợi thế vượt trội để chiếm lĩnh thị trường thuyết phục băng chất lượng đích thực của thiết bị do họ cung cấp.

Tự hào là nhà phân phối chính thức máy thổi khí ITO tại Việt Nam, chúng tôi luôn cố gắng mang lại thật nhiều giải pháp hữu ích cho khách hàng cũng như làm hài lòng mọi ứng dụng, mọi đối tượng ở nhiều lĩnh vực hoạt động khác nhau. ATC chắc chắn mang lại chất lượng tốt nhất, độ an toàn cao và giúp cty bạn tiết kiệm được nhiều chi phí đáng kể nhờ vào đội ngũ tư vấn kỹ thuật giàu kinh nghiệm, năng động và tận tình, luôn sẵn sàng phục vụ khách hàng với tinh thành cao nhất. Giúp bạn có những hướng xử lý chính xác, chọn model phù hợp để đạt năng suất tốt nhất.

Thân ái,