CUNG CẤP BƠM MÀNG KHÍ NÉN YAMADA (NHẬT BẢN ) DIAPHRAGM PUMP

Bơm màng khí nén YAMADA là sản phẩm của YAMADA COPORATION (No.1-3, 1-Chome, Minami-Magome, Ohta-ku,Tokyo 143-8504, Japan). Đây là dòng máy bơm màng có chất lượng tốt và độ bền cao, chúng được sản xuất và lắp ráp 100% tại Nhật Bản theo công nghệ tiên tiến và các tiêu chuẩn khắc khe của thị trường hàng công nghiệp nước sở tại. Hiện nay tại Việt Nam, các máy bơm màng này được ATC bán trên toàn quốc và nhiều dự án của các ngành sản xuất hóa chất, mực in, sản xuất sơn…

Bơm màng khí nén YAMADA - Nhật Bản

Bơm màng khí nén YAMADA – Nhật Bản

Các đặc điểm nổi bật của bơm màng khí nén YAMADA:

1. Thiết kế bơm màng thẩm mỹ, chắc chắn, tương thích với điều kiện lắp đặt ở nhiều môi trường

2. Chất lượng ổn định, vận hành đạt hiệu suất cao, sử dụng bền bỉ so với nhiều loại máy bơm hóa chất khác.

3. Đa dạng SP, nhiều loại vật liệu vỏ và màng bơm, vận chuyển hiệu quả các loại hóa chất có đặc tính khắc nghiệt như: độ nhớt lớn, ăn mòn mạnh.

4. Phụ tùng bơm màng đều có khả năng thay thế, rất linh động trong việc bảo trì hay sửa chữa.

5. Dây chuyền sản xuất tiên tiến Nhật Bản, Bộ phận kiểm soát chất lượng chặt chẽ trước khi cho cung cấp thiết bị cho nhà phân phối.

6. Nhà phân phối kinh nghiệm, uy tín. Cam kết giao hàng nhanh và hỗ trợ tư vấn kỹ thuật miễn phí, đồng thời hỗ trợ kiến thức lắp đặt hiệu quả choa khách hàng.

7. Dịch vụ cung cấp bơm màng khí nén YAMADA linh hoạt,  đáp ứng mọi yêu cầu từ Quý khách.

Bơm màng khí nén vật liệu nhôm và polypropylene chúng tôi cung cấp

Bơm màng khí nén vật liệu nhôm và polypropylene chúng tôi cung cấp

Nhờ có nhiều điểm ưu việt nên hiện nay dòng bom mang khi nen YAMADA có thể ứng dụng rất hiệu quả ở nhiều ngành sản xuất. Với lợi thế về thiết kế nên kỹ thuật có thể dễ dàng lắp đặt thiết bị hoặc bảo dưỡng định kỳ mà tiết kiệm được nhiều thời gian. Mọi thắc mắc về SP này đề được đội ngũ kỹ sư bán hàng của ATC hỗ trợ nhiệt tình và nhanh chóng. Phương châm làm việc của chúng tôi là mang đến nhiều giải pháp đích thực để các nhà máy sản xuất nhận được những giá trị dài lâu và có ý nghĩa.

Các loại bơm màng khí nén YAMADA chúng tôi phân phối toàn quốc bao gồm:

  • NDP-5 Series: Cổng hút xả 1/4″
  • DP-10 Series: Cổng hút xả của bơm màng là 3.8″
  • NDP-15 Series: Các cổng kết nối là 1/2″
  • NDP-20 Series: Cổng vận chuyển chất lỏng có size 3/4″
  • NDP-25 Series: Hai van hút đẩy là 1″
  • NDP-32 Series: Kích cỡ ống hút là 1-1/2″, ống xả lá-1/2″
  • NDP-40 Series: Cổng kết nối Flange (Mặt bích) 1-1/2″
  • NDP-50 Series: size pump 2″
  • NDP-80 Series: Kích cỡ các cổng 3″

Trên đây cho thấy sự phong phú về các loại bơm màng khí nén YAMADA mà chúng tôi cung cấp. Việc lựa chọn vật liệu cần phải được tư vấn cụ thể để tránh chọn nhầm model gây nhiều rủi ro, thậm chí không sử dụng được. Điều này hãy để ATC hỗ trợ và khách hàng có thể an tâm vì chúng tôi luôn chịu trách nhiệm trong việc hạn chế những sai sót của các bạn khi mua bơm màng khí nén.

Mọi nhu cầu vế các loại máy bơm hóa chất vui lòng liên hệ ngay với chúng tôi, công ty bán máy bơm uy tín và chuyên nghiệp luôn sẵn sàng phục vụ mọi yêu cầu của K/H. Sự hợp tác màng lại kết quả sản xuất tốt cho các Quý Cty là uy tín và thành công của tập thể công ty chùng tôi. Hãy đến làm việc và cảm nhận, chính sách linh hoạt về giá cả, dịch vụ. Công ty TNHH kỹ thuật ATC sẽ làm thỏa mãn các bạn!