CẤU TẠO MÁY KHUẤY CHÌM FAGGIOLATI GM17A471T1-4V2KA0

Máy khuấy chìm Faggiolati sản xuất & nhập khẩu từ Italia – Nước có ngành công nghiệp sản xuất phát triển vượt bậc, đặc biệt nổi tiếng về các loại máy bơm hóa chất, máy bơm chuyên dùng… Đây là dòng sản phẩm nổi trội về độ bền và được các cty sử dụng phổ biến trên toàn thế giới trong các ứng dụng xử lý nước thải trong nhà máy, tòa nhà…

Máy khuấy chìm Faggiolati GM17A471T1-4V2KA0

Máy khuấy chìm Faggiolati GM17A471T1-4V2KA0

Vật liệu cấu tạo máy khuấy chìm Faggiolati Model GM17A471T1-4V2KA0 gồm 6 bộ phận cơ bản:

1. Trục chính của máy khuấy chìm vật liệu Inox AISI 420.

2. Động cơ đồng bộ 4 cực, lớp bảo vệ H (180 độ C).

3. Phốt cơ khí làm kín phía trên máy khuấy chìm Faggiolati.

4. Phốt làm kín phía dưới.

5. Housing: Cast Iron EN-GJL-250.

6. Cánh khuấy: Inox AISI 316.

Vật liệu cấu tạo cơ bản máy khuấy chìm Faggiolati GM17A471T1-4V2KA0

Vật liệu cấu tạo cơ bản máy khuấy chìm Faggiolati GM17A471T1-4V2KA0

Với các loại vật liệu như trên, máy khuấy chìm Faggiolati được sử dụng phù hợp với nhiều ứng dụng khuấy trọn chất lỏng khác nhau. Trong đó là các loại nước thải có lẫn rác và hạt rắn, khả năng chịu được ăn mòn và chống nước tuyệt đối để đảm bảo tuổi thọ.

Nhìn vào hình ảnh sản phẩm các bạn có thể thấy thiết kế của máy khuấy chìm Faggiolati rất chắc chắn và các thông số động lực học tiêu chuẩn để tạo ra độ bền và năng suất đẩy của cánh khuấy là cao nhất. Khi có nhu cầu, các bạn có thể nhận được thêm nhiều thông số của thiết bị này bằng cách liên hệ NVKD Cty ATC để được cung cấp catalogue và manual các model máy khuấy chìm Faggiolati đầy đủ nhất.

Ngoài model này, có rất nhiều loại máy khuấy chìm khác được nhà sản xuất từ Italy cung cấp cho thị trường. Đa dạng hàng hóa để đáp ứng cao nhiều sự tương thích với từng quy mô và yêu cầu của nhiều dự án khác nhau. Có vấn đề cần giải đáp xin liên hệ ngay với ATC để được phúc đáp và đưa ra nhiều giải pháp có chất lượng, cam kết mang lại hiệu quả cao cho khách hàng.