BÁO GIÁ BƠM MÀNG YAMADA NHẬP KHẨU TỪ NHẬT BẢN CHO CÁC DỰ ÁN MỚI VÀ NHU CẦU THAY THẾ

Công ty TNHH kỹ thuật ATC tự hào là nhà nhập khẩu và phân phối các dòng bơm màng Yamada – Một trong những loại máy bơm hóa chất danh tiếng và được tin dùng rộng rãi ở khắp các công ty Nhật Bản đang có nhà máy hoạt động tại khu vực nói chung và Việt Nam nói riêng. Các loại bom mang Yamada được khách hàng đánh giá cao về mặt chất lượng và hiệu năng sử dụng, độ bền tốt giúp người sử dụng dễ dàng lắp đặt vận hành mà tốn ít thời gian cũng như chi phí để bảo trì.

Bơm màng Yamada vỏ nhôm được thiếu kế thày một máy bơm hóa chất di động

Bơm màng Yamada vỏ nhôm được thiếu kế thành một máy bơm hóa chất di động

Tự hào là một dòng máy bơm hóa chất thật sự có chất lượng vượt trội, ATC là đại lí bơm màng Yamada cung cấp thiết bị cho nhiều dự án mới cũng như thay thế các dòng sản phẩm tương đương trên toàn quốc. Với sự đáp ứng đa dạng cho các ứng dụng công nghiệp, nhiều công suất khác nhau giúp bạn dễ dàng lựa chọn được một model tương thích nhất, đồng thời được đội ngũ kỹ sư ATC tư vấn kỹ thuật chính xác nhất để giảm bớt chi phí thừa mà vẫn sở hữu được một chiếc bơm màng khí nén chất lượng cao.

Một số bơm màng Yamada Nhật Bản có vật liệu vỏ nhôm

Một số bơm màng Yamada Nhật Bản có vật liệu vỏ nhôm

Những ưu điểm vượt trội của bơm màng Yamada Nhật Bản so với nhiều loại bơm màng khí nén khác trên thị trường:

1. Được sản xuất và lắp ráp 100% tại Nhật Bản, CQ do nhà máy YAMADA Japan cấp, CO từ phòng thương mại Japan cấp. Về mặt chất lượng không thể đem bơm màng YAMADA so sánh với các loại hàng lắp ráp tại nhà máy ở Trung Quốc hay CO, CQ Singapore, mặc dù chúng có thương hiệu từ châu Âu hoặc Mỹ.

2. Bộ phận điều khí của máy bơm hóa chất Yamada có thiết kế đơn giản nhưng rất hiệu quả. Khả năng làm kín tốt giúp bơm làm việc với hiệu suất cao và khi bảo trì sẽ đơn giản hơn rất nhiều. Đồng thời các vật liệu của từng bộ phận có khả năng kháng được các chất ăn mòn tốt, mang lại tuổi thọ cao cho thiết bị.

3. Giá bơm màng Yamada cạnh tranh tốt với các thương hiệu nhập khẩu từ Châu Âu nhờ tinh giảm được nhiều chi phí vận chuyển và tiền thuế nhập khẩu.

4. Đối với các dự án, tiến độ giao hàng rất quan trọng và ATC – Đại lí bơm màng YAMADA cam kết đáp ứng tốt nhất về thời gian giao hàng cho mọi yêu cầu của bạn.

5. Nhà sản xuất bơm màng Yamada cung cấp đầy đủ các tài liệu kỹ thuật một cách chi tiết nhất bằng catalogue mềm, catalogue giấy và thậm chí có cả đĩa hướng dẫn lắp đặt, bảo trì để bạn có thể nắm bắt được việc vận hành thiết bị một cách hiệu quả nhất.

Làm việc với ATC – Đại lí bơm màng Yamada bạn được những gì?

1. Mua được thiết bị với giá gốc (Giá bơm màng Yamada tốt nhất)

2. Nhận được sự hỗ trợ tận tình xuyên suốt cho các dự án từ đầu tới cuối, từ khâu thiết kế hệ thống, chọn thiết bị đến khi lắp đặt và vận hành.

3. Hàng hóa mua từ ATC được bảo hành chính hãng 12 tháng và thường xuyên có sẵn nhiều model thông dụng.

4. Cung cấp đầy đủ từng phụ tùng bên trong bom mang Yamada khi bạn có nhu cầu.

5. Hỗ trợ thanh toán linh hoạt cho từng dự án cụ thể, giúp bạn an tâm hơn khi thực hiện dự án mà đỡ lo nghĩ nhiều về vấn đề chi phí.

Mọi nhu cầu về bơm màng YAMADA hãy liên hệ ngay với chúng tôi, nhà phân phối chính thức tại Việt Nam để mua được SP chính hãng với chi phí thấp nhất, đồng thời nhận được nhiều dịch vụ linh hoạt hữu ích từ chính sách bán hàng chất lượng của ATC. Hân hành được phục vụ toàn thể các bạn.