BẠN NÊN BIẾT NHỮNG VẤN ĐỀ NÀY KHI MUA BƠM MÀNG KHÍ NÉN

Bơm màng khí nén là loại máy bơm công nghiệp chuyên sử dụng để vận chuyển các loại chất lỏng có tính ăn mòn hoặc độ nhớt cao. Chúng được sử dụng trong rất nhiều ngành công nghiệp mà trong đó CN hóa chất là lĩnh vực phổ biến nhất. Tưởng chừng như đơn giản nhưng việc chọn mua vẫn phải tuân thủ những nguyên tắc nhất định để đảm bảo hiệu quả, an toàn mà tiết kiệm chi phí. Đây cũng là vấn đề chúng tôi muốn chia sẻ và hướng đến các khách hàng.

Tư vấn mua bơm màng khí nén, máy bơm hóa chất

Tư vấn mua bơm màng khí nén, máy bơm hóa chất

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều nhà cung cấp bơm màng khi nén với đa dạng mẫu mã, kích cỡ và hãng sản xuất. Chúng có xuất xứ từ Mỹ, Ý, Nhật, Đài Loan, Trung Quốc… Điều này làm cho nhiều người trở nên phân vân vì không rõ đâu là sản phẩm có chất lượng. Hãy chú ý một số vấn đề bên dưới để có thêm kinh nghiệm mua bơm màng nhé!

(1) Xác định mục đích: cần mua loại thật tốt, hiệu suất cao hay chỉ cần loại thông thường để vận chuyển các lưu chất. Từ đó có thể xác định đối tượng cung cấp là hàng châu Âu, Đài Loan hay Trung Quốc. Hàng TQ rõ ràng giá rất rẻ nhưng CL kém hơn rất nhiều & chóng hỏng.

(2) Đánh giá sơ bộ về các loại bơm màng khí nén tại Việt Nam bằng việc tham khảo trang chủ của nhà sản xuất, k.tra độ phủ sóng của S/P này trên thế giới. Có thể yêu cầu người bán hàng cung cấp về những dự án đã cấp, thông tin này sẽ làm bạn cảm thấy hài lòng hơn khi chọn nhãn hiệu.

(3) Tìm kiếm, đồng thời tìm hiểu nhà cung cấp thông qua nhiều phương tiện: Bạn bè, đối tác hoặc các công cụ thông tin khác. Đây là một trong những điều quan trọng để giúp bạn an toàn hơn trong quá trình mua hàng cho cty. Bạn sẽ cảm thấy an tâm khi sử dụng thiết bị do nhà CC có uy tín và tránh được nhiều rủi ro cho bản thân & doanh nghiệp. Những nhà bán bơm màng chuyên nghiệp là nơi có thể đem lại tối đa cho bạn các yếu tố: tư vấn, giao hàng nhanh, hỗ trợ thi công lắp đặt hiệu quả.

CÁC ĐẶC ĐIỂM KỸ THUẬT CẦN BIẾT VỀ BƠM MÀNG KHÍ NÉN TRƯỚC KHI MUA:

  1. Tốc độ yêu cầu (lưu lượng): Thường sử dụng 2 đơn vị đo là : m3/h hoặc l/p ===>> Chọn kích cỡ pump.
  2. Chiều cao tính từ điểm hút đến vị trí cuối cùng của điểm đẩy chất lỏng. ===>>
  3. Đặc thù chất lỏng (là chất gì? Độ nhớt thế nào? Nhiệt độ cao?) ===>> Chọn vật liệu các bộ phận bơm màng (vỏ, màng bơm, bi, đế…) cho tương thích.
  4. Vị trí, diện tích lắp đặt ===> chọn dạng máy bơm cho phù hợp vì mỗi loại có thiết kế hình dạng khác nhau.

Và còn rất nhiều yếu tố khác tùy theo từng hệ thống sản xuất của nhà máy như: tiêu chuẩn phòng nổ, TC an toàn thực phẩm…

Nắm được đầy đủ thông tin trên ATC tin chắc các khách hàng sẽ lựa chọn được model bơm màng khí nén đáp ứng tốt cho yêu cầu của mình. Nếu còn điều gì thắc mắc, hãy liên hệ với chúng tôi, các kỹ sư kinh nghiệm sẽ làm việc và giải đáp nhanh chóng cho các bạn. Việc lựa chọn bơm màng khí nén YAMADA, bom mang ARO, bom mang Tapflo, Wilden, Marathon… hay các loại khác đều mang lại những kết quả nhất định. Hiệu quả của chúng còn phụ thuộc vào rất nhiều vấn đề khác như: thiết kế đường ống, cách lắp đặt và sử dụng, cách bảo dưỡng… Kính chúc Quý Công Ty sáng suốt trong việc tìm và chọn nhà cung cấp.

Bơm màng khí nén YAMADA - Nhật Bản - Một trong những sản phẩm chất lượng tốt tại VN

Bơm màng khí nén YAMADA – Nhật Bản – Một trong những sản phẩm chất lượng tốt tại VN

Cám ơn các bạn đã quan tâm đến bài viết của chúng tôi. Kỳ đến ATC sẽ đưa ra loạt bài viết về bí quyết chọn mua các loại máy bơm hóa chất khác để có một chất lượng sản phẩm tốt với giá cả hợp lý. Mời các bạn đón đọc!