BẠN CÓ MẮC PHẢI NHỮNG THIẾU SÓT NÀY KHI MUA BƠM MÀNG KHÍ NÉN?

Bơm màng khí nén (Diaphragm Pump) là một loại máy bơm hóa chất chuyên dùng để vận chuyển các chất lỏng có đặc tính ăn mòn hoặc có độ nhớt cao. Về cơ bản, bơm màng có cấu tạo khác biệt hơn so với các loại khác trên thị trường, đơn giản nhưng cực kỳ hiệu quả cho nhiều ứng dụng sản xuất. Độ phức tạp chỉ nằm ở cơ cấu bộ chia khí, tuy nhiên các bạn không cần quan tâm nhiều vị trí này vì nhà sx đã chế tạo sẵn cho bạn một bộ phận hoàn chỉnh và chỉ việc sử dụng. Các vấn đề hay mắc thiếu sót khi mua hàng gây rủi ro cao và làm việc không hiệu quả như sau:

1. Ham giá rẻ: Chúng tôi đã từng khảo sát và tư vấn ở một số nhà máy cần bơm phun sơn đồ gỗ, dung môi pha trộn… Do yêu cầu sử dụng đơn giản nên K/H nghĩ rằng chỉ cần mua loại bơm màng Trung Quốc cho rẻ và tiết kiệm. Sau một thời gian sử dụng ngắn (2-3 tháng) màng bị thủng, hiệu suất giảm nhanh do bị ăn mòn nhiều chi tiết, trong khi đó phụ tùng hàng TQ lại rất khó kiếm do không có đại diện tại Việt Nam. Chúng gây rất nhiều rắc rối cho việc bảo trì, sửa chữa. Lời khuyên đưa ra: Mua bơm màng khí nén mà chạy theo giá thì rõ ràng mang lại nhiều nguy cơ thiếu an toàn lẫn lãng phí tiền bạc, ngành bơm hóa chất phải chọn loại có chất lượng tốt.

2. Mua hàng cũ: Tại TPHCM có nhiều chợ hàng CN chuyên cung cấp bơm màng cũ. Đây là những loại được thải ra từ các nhà máy do đã không đáp ứng được yêu cầu. Có thể các bạn sẽ mua được sản phẩm còn tốt và dùng được, tuy nhiên hầu hết chúng đã được sửa chữa và mông má lại. Giá thành thấp là yếu tố nhiều người muốn tận dụng để giảm chi phí nhưng phải nắm kỹ càng những kiến thức để kiểm tra, nếu mua phải loại bơm màng có khả năng sd thấp khi dùng bơm hóa chất gây rủi ro rất cao. Nên cân nhắc khi mua bơm màng khí nén cũ.

3. Giao hàng không đúng như cam kết: Bơm màng cũ được sơn tút lại và trà trộn vào lô hàng mới. Năng suất giảm đi 20-30% khi hoạt động gây thất thoát đáng kể. Bạn nên yêu cầu nhà cung cấp cam kết rõ ràng trong hợp đồng, đồng thời nếu mua số lượng lớn, hãy mở ra và kiểm tra một model bất kỳ mà bạn cảm thấy có vẻ khác biệt, các chi tiết bên trong chắc chắn sẽ cho bạn biết đó là hàng mới hay là loại cũ được đại tu lại.

4.  Chọn công ty bán bơm màng uy tín: Không quá khó khăn để tìm được nhà cung cấp đáng tin cậy, hãy yêu cầu họ gởi cho bạn hồ sơ, các chứng chỉ xuất xứ và chất lượng của sản phẩm để tham khảo. Đồng thời phong cách làm việc và hỗ trợ khách hàng nói lên nhiều điều, những vấn đề này rất có ý nghĩa giúp bạn mua hàng thành công.

Cám ơn đã đọc bài viết và ATC tin rằng Quý khách hàng luôn sáng suốt để chọn được loại bơm màng phù hợp và giá tốt cho các dự án của mình!


Bán bơm màng YAMADA và lắp đặt máy bơm hóa chất

Bán bơm màng YAMADA và lắp đặt máy bơm hóa chất

CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ATC

NHÀ CUNG CẤP MÁY BƠM HÓA CHẤT, BƠM MÀNG YAMADA  CHUYÊN NGHIỆP HÀNG ĐẦU

Là nhân viên thu mua, bạn luôn phải thông minh để mang về cho cty mình những loại bơm màng có ưu điểm vượt trội và giá thành cạnh tranh. Chúng tôi hiểu và luôn tìm tòi những sản phẩm trên thế giới thật sự có chất lượng, đồng thời chi phí hạ thấp tối đa để có thể được hợp tác và cùng gặt hái thành công với bạn. Năng lực và kinh nghiệm luôn được nâng cao qua thời gian lao động miệt mài. Dịch vụ bán hàng chu đáo, kết quả tốt mang lại sự an tâm cho khách hàng, sự hài lòng của doanh nghiệp bạn là niềm tự hào cho những nổ lực của ATC.

Bơm màng YAMADA là một trong những SP chúng tôi nhập khẩu từ JAPAN. Công nghệ sản xuất tiên tiến mang lại kết quả cao, giá thành ở mực hợp lý so với nhiều loại hàng trên thị trường như: Hàng Mỹ, Ý, Thụy Điển, Đan Mạch… Nhiều lý do để chúng tôi chọn dòng này phân phối tại VN và tin tưởng chắc chắn rằng đây là th/bị luôn mang lại hiệu quả cao cho các project.

Chúng tôi đã cung cấp hàng trăm những chiếc bơm màng YAMADA (Nhật Bản) cho nhiều dự án khác nhau trên toàn quốc, bạn tham khảo thêm Chuyên mục HOẠT ĐỘNG của ATC

Dây chuyền sản xuất sử dụng bơm màng khí nén YAMADA

Dây chuyền sản xuất sử dụng bơm màng khí nén YAMADA

CAM KẾT MẠNH MẼ CỦA CÔNG TY TNHH KỸ THUẬT ATC:

check Bơm màng YAMADA chất lượng cao, sản xuất và nhập khẩu 100% từ Nhật Bản.

check Đảm bảo tiến độ giao hàng nhanh nhất cho mọi dự án cần máy bơm hóa chất.

check Hoàn tiền 100% cho khách hàng nếu cảm thấy không hài lòng về chất lượng SP và dịch vụ bán hàng của chúng tôi.

check Gánh chịu những rủi ro nếu đó là do lỗi tư vấn, cung cấp và thi công của ATC.

ATC luôn sẵn sàng phục vụ mọi nhu cầu của khách hàng về các loại bơm màng khí nén!