ATC NHẬP BƠM MÀNG YAMADA CÁC LOẠI CUNG CẤP CHO DỰ ÁN

Theo nhu cầu của một số dự án đã kí, giữa tháng 4/2015 ATC đã nhập nhiều model bơm màng Yamada để cung cấp cho kịp tiến độ lắp đặt của khách hàng. Đa số các loại đợt này đều là loại vỏ nhôm aluminum & nhựa polypropylen với màng và bi bằng Teflon PTFE đáp ứng máy bơm hóa chất cho các công trình.

Nhập bơm màng Yamada các loại

Nhập bơm màng Yamada các loại

Với thời gian giao hàng nhanh do stock sẵn nhiều model và đẩy nhanh công việc nhập thiết bị nên ATC luôn được đối tác đánh giá cao về mặt dịch vụ. Đồng thời những chiếc bơm màng Yamada có chất lượng Nhật Bản luôn làm việc hiệu quả với hiệu suất bơm tốt, tiết kiệm năng lượng mang lại sự tin tưởng hơn nữa về quy trình làm việc cũng như cung cấp sản phẩm bơm màng khí nén của chúng tôi. Bên cạnh đó, sự hỗ trợ tận tâm về kỹ thuật thiết kế hệ thống, chọn bơm, lắp đặt hoàn thiện của đội ngũ kỹ sư cơ điện giàu kinh nghiệm là nhân tố đảm bảo cho sự phát triển vững bên của ATC. Chúng tôi cam kết nâng cao chất lượng phục vụ và hạ thấp tối đa giá thành bơm màng Yamada cho các khách hàng làm việc lâu dài.

Bơm màng Yamada vỏ nhôm, màng cao su Teflon PTFE

Bơm màng Yamada vỏ nhôm, màng cao su Teflon PTFE

Bơm màng là thiết bị làm việc bằng năng lượng khí nén đến đến rất nhiều thuận lợi hơn các loại bơm công nghiệp khác. Đó là sự an toàn, không gây cháy nổ, không lo tắc ống dẫn, không làm biền đổi thành phần chất lưu… Ở hầu hết một số ứng dụng chuyên biệt về máy bơm hóa chất như: chất ăn mòn, mực in, sơn dầu, thực phẩm, hương liệu… trong các dây chuyền sản xuất đều sử dụng bơm màng. Có một số yếu tố đặc thù mà thiết bị này gần như không có loại bơm khác thay thế.

Vì sao chúng tôi chọn bơm màng Yamada để phân phối mà không phải dòng SP nào khác?

(1) Nhật Bản là một nước có nền CN chế tạo nổi tiếng hàng đầu thế giới. Các máy bơm hóa chất nói riêng và nhiều loại hàng khác “Made in Japan” luôn được đánh giá rất sao về chất lượng.

(2) Bơm màng khí nén Yamada thường xuyên có sẵn tại nhà máy không như nhiều hãng sx khác khi đặt hàng mới làm. Rút ngắn thời gian nhập và bán cho cty đối tác. Đẩy nhanh tiến độ giao hàng.

(3) Giá thành cạnh tranh so với các loại máy bơm hóa chất có xuất xứ từ châu Âu như: Mỹ, Đức, Ý… do tinh giảm được nhiều chi phí vận chuyển. Giữa hai loại bơm màng có chất lượng gần như ngang nhau nhưng giá bán chênh lệch nhiều bạn chọn loại nào?

(4) Sự hỗ trợ rất tốt từ nhà sản xuất mang lại sự an tâm cho chúng tôi để tự tin mang đến cho các bạn những thiết bị thực sự mang về hiệu quả.

Bơm màng Yamada vỏ nhựa polypropylene

Bơm màng Yamada vỏ nhựa polypropylene

Mua bơm màng khí nén từ ATC các bạn được những gì?

(1) Sự an tâm về mặt chất lượng và an toàn. Tránh được những rủi ro đáng tiếc trong công việc.

(2) Giá bơm màng Yamada cam kết ở mức hợp lý, phù hợp với các nhu cầu thực tế.

(3) Linh kiện, phụ tùng bơm màng có đầy đủ để thay thế khi cần.

(4) Nhận được sự support một cách tôi đa từ nhà cung cấp bơm màng như: tư vấn, thiết kế, thi công, bảo trì.

(5) Chính sách bán bơm màng khí nén chu đáo và linh hoạt cho các nhân viên mua hàng, cam kết mang về sự thỏa mãn cho bạn.

(6) Dịch vụ bảo hành sau bán hàng chuyên nghiệp, có mặt kiểm tra và khắc phục sự cố về bơm màng Yamada nhanh nhất.

Công ty TNHH kỹ thuật ATC bán bơm màng Yamada trên toàn quốc với phí ship thấp và thời gian chuyển hàng nhanh. Đừng ngại khi bạn ở các tỉnh xa, liên hệ ngay với chúng tôi và nhận được nhiều thông tin hữu ích nhé!

Chúc các bạn thành công!